ผิวสวยกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น ทั้งภายในและภายนอก ด้วย HAKUBI WHITE C

พอนึกถึงสาวญี่ปุ่น คุณนึกถึงอะไรคะ? ก็คงหนีไม่พ้นความกระจ่างใส ผิวเนียนเรียบ ดูสดใสแบ๊ว ๆ ใช่มั้ยหละคะ? แสดงว่าสาวญี่ปุ่นจะต้องมีเคล็ดลับความงามแน่ ๆ 

ที่เกริ่นมาแบบนี้เพราะว่า post นี้เราจะมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ความงามจากญี่ปุ่นกัน คือ HAKUBI WHITE C GEL และ HAKUBI C ชนิดเม็ด เป็นคู่หูที่ทำงานร่วมกันทำให้ผิวสวยกระจ่างใส ทั้งจากภายในสู่ภายนอก และภายนอกสู่ภายใน 
HAKUBI WHITE C GEL และ HAKUBI C Tablets
เรามาเริ่มรีวิวจากตัวเจลทาผิวก่อนะนะคะ

HAKUBI WHITE C GEL (ฮาขุบิ ไวท์ ซี เจล) เป็นเจลบำรุงผิวผสมอนุพันธ์วิตามิน ซี สูตรปรับปรุงใหม่ มีนวัตกรรมกักเก็บคุณภาพความสเถียรของอนุพันธ์ วิตามิน C จาก Sato Corporation ประเทศญี่ปุ่น ช่วยปรับผิวให้ค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียนนุ่มสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ รูขุมขนแลดูกระชับ

บรรจุภัณฑ์ / Packaging
HAKUBI WHITE C GEL มาในกล่องกระดาษสีน้ำเงินแวววาวเขียนว่า For Spots and freckles ด้านในเป็นหลอดสีขาว ฝาปิดสีเทา ตัวหนังสือสีเทาเขียนว่า sato HAKUBI WHITE C GEL Skin balancing formula


ที่ท้ายหลอด มีล็อทที่ผลิต วันผลิตและวันหมดอายุระบุมาชัดเจน ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วชอบมากเพราะว่าเดี๋ยวนี้เครื่องสำอางมักทำให้สับสน บ้างก็ระบุแต่วันผลิต บ้างก็ระบุแต่วันหมดอายุ แต่กล่องของฮาขุบิ ซี เจล ระบุมาครบเลยทั้งวันผลิตและหมดอายุ มั่นใจได้ มีอายุสามปีหลังจากผลิต

คำบรรยายสรรพคุณ และ วิธีใช้ข้างกล่อง 

หลอดรุ่นใหม่ของ HAKUBI WHITE C GEL จะเป็นแบบ Double Locking ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น เปิดฝาหลอดได้ง่ายด้วยการหมุนบิด เจอหัวหลอดหน้าตาดีไซน์ใหม่ เพื่อให้กำหนดปริมาณเจลในการทาได้ง่ายและยังช่วยลดอากาศที่จะเข้าไปในหลอดได้อีก แถมเจลไม่เลอะติดปลายหลอดด้วย เลิศอ่ะ :)

เนื้อสัมผัส / Texture

HAKUBI WHITE C GEL บีบจากหลอดออกมาเป็นเนื้อเจลใส เหลว  สบายผิว เกลี่ยง่าย ไร้ความมันเลยค่ะ  ซึมได้เร็วดีเยี่ยมเลย เหมาะกับทุกสภาพผิว  พอเนื้อเจลซึมแห้งไปบนใบหน้าจะรู้สึกตึงนิด ๆ นะคะ ผิวดูเนียนขึ้นนิดนึงด้วย

ส่วนผสมสำคัญ / Active Ingredients
ที่ข้างหลอดและข้างกล่อง ระบุส่วนผสมทางเคมีอย่างชัดเจน พร้อมทั้งเลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5620170


HAKUBI WHITE C GEL มีส่วนผสมสำคัญดังนี้:
Vitamin C 6% - ที่อยู่ในรูปอนุพันธ์วิตามินซีที่คงตัว MAP - Magnesium Ascobyl Phosphate มีความเข้มข้น 6% เป็นความเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิว ซึมซาบได้ดีกว่าวิตามินซีรูปแบบทั่วไป 6 เท่า และไม่ระคายเคือง ช่วยยับยั้งเอนไซม์ ไทรอสซิเนส (Tyrosinase) ทำให้ลดการเกิดเม็ดสีผิว Melanin ทำให้ผิวค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้น วิตามินซียังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวเด้ง รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยค่ะ

Liquorice Extract 0.1%- สารสกัดกลีเซอไรซาจากชะเอม (Dipotassium glycyrrhizinate) ลดการระคายเคืองจากความร้อนและแสงแดด ให้ความชุ่มชื้นอ่อนโยนต่อผิว และให้ Whitening Effect

Hyaluronic Acid 1% - ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นผิว ลดริ้วรอย ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง

ข้อควรรู้
คุณทราบมั้ยคะว่า วิตามินซี ชนิดทาผิว ความเข้มข้นที่เหมาะสมคือสูงกว่า 5% เพราะถ้าต่ำกว่านี้จะมีฤทธิ์แค่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และความเข้มข้นไม่ควรเกิน 20% เพราะจะมีความเป็นกรดสูงเกินไปอาจระคายเคืองผิว นอกจากนี้วิตามินซีในรูปแบบ L-ascorbic ทั่ว ๆ ไปนั้นจะสลายตัวง่ายเมื่อละลายน้ำ โดนแสง และอากาศ ทำให้ประสิทธิภาพลดลงเรื่อย ๆ จึงจำเป็นต้องใช้ความเข้มข้นสูง ๆ ซึ่งอาจทำให้บางคนแสบและแพ้ได้

แต่ HAKUBI WHITE C GEL ใช้ความเข้มข้นเพียง 6% ก็สามารถให้ผลได้แล้ว เพราะอยู่ในรูป MAP ที่คงตัว จึงมีประสิทธิภาพค่ะ 

วิธีการใช้
ทา HAKUBI WHITE C GEL ปริมาณพอเหมาะ บนผิวที่สะอาด เช้าและเย็น ก่อนทาครีมบำรุง

ผลที่ได้
ทางฮาคุบิ เคลมว่า สูตรใหม่นี้เห็นผลไวขึ้น จะเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ภายในสองสัปดาห์ หลังจากการใช้ต่อเนื่องและต้องหลีกเลี่ยงแดด และทาครีมกันแดดทุกวันด้วย ผิวจะค่อย ๆขาวขึ้น ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำจางลง รูขุมขนกระชับ


สวยจากภายนอกกันไปแล้ว มาสวยใสบริ๊งค์จากภายในสู่ภายนอกกันบ้าง กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HAKUBI C tablets ชนิดเม็ด ที่มีสารอาหารช่วยให้ผิวค่อย ๆ ขาวเนียนกระจ่างใสขึ้น ..

บรรจุภัณฑ์ / Packaging
HAKUBI C TABLET มาในกล่องสีน้ำเงินแวววาวเช่นกัน เปิดกล่องมาเจอขวดน่ารัก ๆ มีวิตามินเม็ดเล็ก ๆ สีขาว พร้อมสารกันชื้นทั้งในขวดและใต้ฝา ขวดใส ๆ ฝาสีขาวน่ารักดีนะคะ พกง่ายด้วย ด้านใต้กล่อง และฉลากข้างขวดมี เดือน และวันที่ผลิต และหมดอายุชัดเจน


แต่เอ๊ะเดี๋ยวก่อน! ทำไมวิตามินซี ไม่ใส่อยู่ในขวดทึบแสงหละ? ขวดใส ๆ แบบนี้วิตามินไม่เสื่อมเหรอ? ดิชั้นก็สงสัยเหมือนกันเลยเขียนไปถามทางฮาขุบิเรียบร้อย ทางฮาขุบิแจ้งมาว่า ที่ญี่ปุ่นเขามีวิธีที่จะทำให้วิตามินซีเสถียร ผ่านการทดสอบความคงตัวเรียบร้อย วิตามินซีหลายยี่ห้อจากญี่ปุ่นก็จะบรรจุอยู่ในขวดใสค่ะ สบายใจได้ แต่ยังไงก็เก็บให้พ้นจากการโดนแดดโดยตรงด้วยก็น่าจะดีกว่า

ส่วนผสมสำคัญ / Ingredients
ขอบอกสักนิดว่า ที่ชื่อว่า HAKUBI C ชนิดเม็ดเนี่ย ไม่ได้มีแต่วิตามิน C นะคะ พอพลิกดูส่วนผสมด้านหลังกล่อง จะพบส่วนผสมว่าเป็นซีสเตอีนเข้มข้นพร้อมวิตามิน C, B5, B6 ที่เป็นวัตถุดิบที่มีส่วนช่วยในกระบวนการสังเคราะห์กลตูาไธโอนในร่างกาย จะปลอดภัย และดูดซึมได้มากกว่าการกินกลูต้าไทโอนเพียงอย่างเดียว


ใน ฮาขุบิ C 1 เม็ดมีส่วนประกอบดังนี้ค่ะ ..
L-Cysteine 240 mg เป็นหนึ่งในกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอน ในร่างกาย กลูต้าไธโอนเป็น Tripeptide ปรเกอบด้วย ไลซีน + แอลกลูตามิค +  ซิเทอีน

Vitamin C (Ascobic Acid) 60 mg การกินวิตามินซี ให้ผลทั้งตัวเลย ทั้งผิวพรรณและร่างกาย
ในแง่ผิวพรรณ วิตามินซีจะช่วยให้ผิวขาวขึ้นเพราะไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสี ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำลดลง ลดความหมองคล้ำ, ช่วยสร้างคอลลาเจน , และเป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอน
ผลอื่น ๆ ที่ได้จากวิตามินซีเช่น ช่วยดูแลเหงือก หลอดเลือด การสร้างกระดูก ภูมิคุ้มกัน ปกป้องเซลล์จากการกลายพันธุ์ ซ่อมแซม DNA ลดความเครียด

Vitamin B5 (Calcium Pantonethate) 6mg - ช่วยควบคุมฮอร์โมนแอนโดรเจน ช่วยไม่ให้ผลิตน้ำมันมากเกินไป ลดการเกิดสิวและหน้ามัน ป้องกันริ้วรอย  ช่วยให้แผลหายเร็ว ช่วยเรื่องความเครียดและภูมิคุ้มกัน

Vitamin B6 (Pyridoxine HCI) 2 mg - ช่วยปรับความแปรปรวนของฮอร์โมนซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เกิดสิว และช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้น สาว ๆ ทีมีปัญหาสิวในช่วงมีรอบเดือนห้ามพลาด :)

ทั้งหมดจะเป็นส่วนผสมตั้งต้นให้ร่างกายเอาไปสังเคราะห์กลูต้าไธโอนได้ในร่างกายเอง ทำให้ผิวค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นค่ะ เอ๊ะ เอาอีกแล้วดิชั้นขี้สงสัย อะไรอ่ะทำไมวิตามินซีมีแค่ 60 มิลลิกรัมเอง?? พอไปสืบค้นกับทาง อย. มีกฎระบุว่าอาหารเสริมจะให้ใส่วิตามิน C ได้สูงสุดที่ 60 มิลลิกรัมเท่านั้นค่ะ ถ้าปริมาณสูงกว่านี้ถือเป็นการจดทะเบียนยา อ๊ายดิชั้นเพิ่งทราบ ..

ทราบมั้ยคะว่า การทานวิตามิน ซี ปริมาณสูง ๆ อย่างเดียว อาจไม่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นถ้าไม่ได้รับประทานร่วมกับวิตามินบี และ ซิสเตอีน จริง ๆ การทานปริมาณ 60 มิลิกรัมร่วมกันตามสูตรที่ ฮาขุบิใส่มาให้ข้างต้นก็สามารถทำให้ผิวกระจ่างขึ้นได้แล้ว แต่ถ้าใครอยากดูแลสุขภาพอย่างอื่นเช่นหลอดเลือด ก็สามารถทานเสริมร่วมกับวิตามินซีเพิ่มเข้าไปอีกได้ไม่ว่ากัน 

วิธีใช้ และ ระยะเวลาในการรับประทาน HAKUBI C Tablet
รับประทานวันละครั้ง ครั้งละ 2 เม็ด ต่อเนื่องกัน 3-4 เดือน (ถ้าอยากเห็นผลเร็วขึ้นให้ทานครั้งละ  2 เม็ดวันละสองครั้ง) จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนื้อผิวละเอียดเรียบเนียน และลดการเกิดสิวได้ด้วย

Techyladygogo Says ...
"โดยปกติโกโก้เป็นคนที่กิน Vitamin C และบำรุงผิวด้วยวิตามินซีอยู่แล้ว และช่วงนี้มีการเข้าคลินิคผิวหนังยิงเลเซอร์ร่วมด้วย เลยไม่มีรูป Before/After มา และอีกอย่างเพราะเพิ่งได้ทดลองใช้แค่ 2 อาทิตย์ เลยอยากจะลองใช้ต่อไปอีกก่อนที่จะเคลมผลค่ะ แต่สิ่งที่ชอบคือหลอดใช้งานง่าย เนื้อเจลเกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่กวนการแต่งหน้า เวลาใช้รู้สึกอ่อนโยน ไม่รู้สึกร้อนหน้าหรือแสบเหมือนวิตามินซีความเข้มข้นสูงยี่ห้ออื่นบางตัว และชอบที่ทำให้รอยแดงจากสิวค่อย ๆ จางลง ซึ่งฮาขุบิซีเจลเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือเพิ่งเริ่มใช้วิตามินซี  ตัวฮาขุบิซีชนิดเม็ด เม็ดเล็กกลืนง่ายดีด้วยค่ะ ไว้ถ้าทานครบ 4 เดือนค่อยมาอัพเดทกันอีกทีนะคะ"

บทสรุป
จะผิวสวยกระจ่างใส จะต้องดูแลจากทั้งภายในและภายนอก HAKUBI WHITE C มาให้ครบทั้งแบบทา และ แบบรับประทาน มีส่วนผสมที่ปลอดภัยได้มาตรฐานญี่ปุ่นขั้นสูง คุณภาพดี ราคาอาจสูงสักนิดแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่หวังผลได้ ความเข้มข้นพอเหมาะและไม่ระคายเคือง ขาวกระจ่างใสอย่างปลอดภัยลองฮาขุบินะคะ :)

หวังว่า รีวิวนี้จะมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ช่วยในการตัดสินใจ
อยากมีผิวสวยกระจ่างใสต้องทากันแดดทุกวันด้วยนะคะ

พบกันใหม่ POST หน้าค่ะ ไปก่อนนะคะ สวัสดี


รายละเอียดเพิ่มเติม

HAKUBI WHITE C GEL ฮาขุบิ ไวท์ ซีเจล ปริมาณ 20 กรัม ราคา 1,190 บาท
HAKUBI C 60 Tablets ฮาขุบิ ชนิดเม็ด (1 ขวดบรรจุ 60 เม็ด) ราคา 830 บาท
ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
*กรุณาตรวจสอบราคาและโปรโมชั่น ณ จุดขาย

HAKUBI WHITE C GEL และ HAKUBI ชนิดเม็ด มีจำหน่ายที่ TSURUHA, iCare, บ้านยา, OGENKI, HEALTHINESS PHAMACY GROUPS, P&F, LAB PHARMACY, LASHES และร้านขายยาชั้นนำ

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
== Sponsored Items from HAKUBI Thailand ==

COMMENTS

ชื่อ

1028 Visual Therapy 12plus 2012 3G 7-eleven กระปุกดีบุก กระเป๋า กล้อง กล่องความงาม กันน้ำ กิจกรรม เกาหลี แกะกล่อง ขจัดขยะ ครีมกันแดด ครีมทาหน้า ความคิดเห็น คิ้ว คิวรอน เครื่องสำอาง จัดระเบียบ โฉมใหม่ ชมพู่ ชาเขียวผง ชีวิตเบาสบาย ซีออน ซื้อหรือไม่ เซรั่ม เดจาวู เดจาวู คอนโทรล เซรั่ม เดจาวู ลาช เซรั่ม เดือนธันวาคม ตะเกียง ตะเกียงน้ำหอม ตั๊ก มยุรา ทาผิว ธันวาคม น้ำมันหอมระเหย น้ำแร่ น้ำหอม นิคอน นูสกิน แนะนำ บ้านและสวน บูตส์ แบร์ดูส์ ประดับเพชร ประเทศไทย ปรับสภาพผิว ปอย ตรีชฎา เปิดกล่อง เปิดตัว แป้งเจ้านาง แป้งดินน้ำมัน แป้งไทย แปรงแต่งหน้า แปรงสีฟัน ผิวเป็นสิว ผิวมัน ผิวแห้ง พรีเซนเตอร์ใหม่ พฤศจิกายน พฤษภาคม พลอย เฌอมาลย์ พอกหน้า แพรี่พาย มกราคม มยุรา เศวตศิลา มาส์กสิว มาส์กหน้า มิถุนายน มีนาคม มีอะไรในกล่องบ้าง มีอะไรบ้าง มูจิ มูส มูหยิ ยูร่า รกม้า ร่วมงาน ราคา รีวิว รีวิวเกม ลดของรก ลัทธิน้อยนิยม ล้างหน้า ลาเนจ วานิตี้โทรฟ สงกรานต์ สบู่อาบน้ำ สวยด้วยแพทย์ สารพัน สารพันชั้นจะพอก สำลี สิงหาคม สินค้าใหม่ สีเนื้อ หนังสือ อยากได้ อานน์ เซโมแนง อาหารเสริม อุปกรณ์เสริม abalone acne acniover aesthetic ageloc aloe aloevera ALTHEA ampoule amway anastasia angry birds ANNE SEMONIN anti-aging APEX App Apple aqua bomb arbutin aroma AVENE Babalah baby lips bag bag-in-bag bag indeed balm bamboo bangkok barbie bata BATHTOLOGY bb cream BCC serum beauskin beauty beauty bay beauty box beautybuffet BEAUTY COTTAGE beauty hunter BEAUTY STORY BEAU VISAGE Belif BEL PERFUMES benefit Berdoues B-finn BH Cosmetics bioderma BIOGROW Biore BIOTHERM biowoman BISOUS BISOUS BLISS blistex blogger blue diamond blush body care body series Bonae booboo book boots BOOXIFY botanics botox Box BRAND: ORIGINS BRAND: ROYAL BEAUTY Brandsveta bronze bronzer brown tone brush bsc camera cardboard case CATHY DOLL CC cream Celebrity cheap chompoo Christmas cindialah CIRACLE claire CLAIROL Clarins cleanser cleansing cleansing oil CLG500 clinic CLINIQUE Cloud coffee collagen collagen drink collection COLORISTA colortatto compact comparison conditioning gel COOLPIX COSLUXE cosmetics cosrx cotton COUNTER CONCEPT cream cream mask CremeCafe cushion cutepress D4 D600 DAZZLE december declutter decor DEEPTRUE dejavu dejavu control serum dejavu lash serum dejavu minipact delivery man dental dermocare detox DHC diablo 3 diablo III Diana Plus dining disney DIY donut Drama Queen DrGL drinking drpharm Dr. SOMCHAI drugstore dry skin DSIGNBYSINCERE earths eau de cologne eau de perfume ECOTOOLS EGYPTIAN MAGIC e.l.f. Elizabeth Arden emjoi enbacci Enhancer essence ESTEE LAUDER EtudeHouse EUCERIN event exercise exfoliating mask extra candy eyebrow Eyebrow Kit eye cream eyelashes eyeliner eyeshadow Faith in Face falselashes fashion favourites fiber filler Flawless Me foam foundation fresh freyja furefoo gadget gadgets galactomyces galvanic GALVANIC SPA FACIAL GELS DEMO PACK Game games GANO flo GARNIER GATEWAY EKKAMAI gel gift Gogo gold GoldenRose google gopro GoStak GR Cosmetics GREAT COTTON green tea grid Guinot Hada Labo hair hair removal HAKUBI halloween HANAH hand hangout happie haul health hktdc hokdee home horse placenta howto HP Pavillion X2 huawei hyacell hydration hydrogel ibd iCloud iF Product Design Award iHerb inoa internet tv invisalign iOS iPad iPad3 iPhone iPhone4 iPod iqqu irresistable offer IT Cosmetics japanese jcats jeans Joico JORDANA June 2012 Kanebo KARMART K-BEAUTY KEDIGLOW keiko lynn KENE KERASTASE KFC kiehls KIMMIST King Power KINKA COSMETIC kipling Klairs KOCIETY konvy korea korean koriico KOSE KrispyKreme KURON LACTODUO Lady ladygogo LADY MACARON L.A. girl LAKSHMI MANTRA Lamp LAMPE BERGER PARIS LANCOME laneige LAOLA laptop LA ROCHE-POSAY laser LASPLASH LAURA MERCIER la vie en rose lazada leaders clinic LED leica lens less things levis lifting LINE lip balm lip gloss Lip Pure lipsticks lip tattoo Little Baby loreal loretta loretta collagen lotion luxola MAISON BERGER PARIS make up Malissa Kiss mamonde manicure MARINE TONER MARIO BADESCU Mario Maurer Mark Hill martiderm mascara MASK Material Doll matsukiyo matsumotokiyoshi maybelline Maybelline Hypersharp Liner Mee meet matte MEN Mentholatum meso micellar MIHARU mineral mask minimalism Miss Etoile MISSHA mister robot mistine MizuMi mobile moisturizer money moshi movie MTI MUJI Murad mybeautydiary MYBRANDBOX nail Nami NARS natural Neogence nescafe neutrogena news Nikon Nikon 1 nikon professional services NIVEA NIVEASASSY No7 NO puffery November NPS nu formula nuskin NYX online shopping opinion oraganizer organic organizing orgasm ORIFLAME original beauty formula ORIGINS OSVIRA overnight mask palette PAMBOX PANPURI paraffin PASAYA Paula's Choice PAYOT pearypie pedicure perfect gel Peryosei PETITE DE BELLE phone accessories pH test physicians formula plankton playstation Ploy Chermarn powder prestige pretty cozy nail cottage preview promotions PS3 PS4 purecare QoQo QoQo Box Real Techniques recommend red dot design award red lips relaxation REME repackaging repleo restaurant retinal display retinol review revitalift REVLON revu robot RoC royal beauty RUE ROYALE sabai-arom Sab Bar SAMSUNG SANSIRI savvy scentio scion scrub SEKKISEI seminar sephora SEPTEMBER 2012 serum service set seventeen shirayuki SHISEIDO shoes shoppaholic shopping SHU UEMURA sigma skincare SKIN DEEP SKINDOM SKINFOOD SKINSCI smartphone smooto snail soap SOAP & GLORY SOLA soniya Sony spa speakers SPF SULWHASOO sunblock SUNPLAY sunscreen SUNSUHUN supermom svenson swatch sweet peach TANGLE TEEZER TAXI technology Techy TechyLadyGogo Thailand the balm the bedroom company THE CORTICE HAIR SALON the journey themedclinic the ordinary theraderm the red sun the white queen THREE three part harmony tips tissue serum TMB ToB1 Hair Salon Toner Toni and Guy tonymoly Too Faced toothbrush total intensity T.R.B.O treatment TRENDLIFE tutorial UBER ultimune ultrasonic umbrella UMIX unboxing uncharted urban happiness v2 vacuum cleaner valentines vampire vanity trove VANITYTROVE vaseline ver88 ver888 verite vetabeauty VIAVANITY video video games VISTRA vitaenergy vitamin c VITARA VSKIN water website welcome wetnwild whitening white plus renew WICKED SNOW Wifi wine therapy WISHBOX wish list WISHTREND xoxo Yanhee yura zalora
false
ltr
item
TechyLadyGogo: ผิวสวยกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น ทั้งภายในและภายนอก ด้วย HAKUBI WHITE C
ผิวสวยกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น ทั้งภายในและภายนอก ด้วย HAKUBI WHITE C
http://4.bp.blogspot.com/-YgNUiE88KH0/U2kspZwMXFI/AAAAAAAAG1o/WhGVjSFug6U/s1600/10349813_1466518796916827_752295086_n.jpg
http://4.bp.blogspot.com/-YgNUiE88KH0/U2kspZwMXFI/AAAAAAAAG1o/WhGVjSFug6U/s72-c/10349813_1466518796916827_752295086_n.jpg
TechyLadyGogo
http://www.techyladygogo.com/2014/05/SATO-Hakubi-white-c-gel-and-tablet.html
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/2014/05/SATO-Hakubi-white-c-gel-and-tablet.html
true
20076313927091139
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy