GoPro เปิดตัว HERO6 มาพร้อมความละเอียดภาพ ระบบกันภาพสั่น
และความสะดวกในการใช้งานแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนGoPro เปิดตัว HERO6 มาพร้อมความละเอียดภาพ ระบบกันภาพสั่น
และความสะดวกในการใช้งานแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
ร่วมด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ GP1, ระบบกันสั่นสำหรับวิดีโอสุดล้ำ และการใช้งาน QuikStories เร็วขึ้น 3 เท่า พร้อมเปิดตัวกล้อง Fusion Spherical นำเสนอยุคใหม่ของการถ่ายวิดีโออย่างสร้างสรรค์

โกโปร อิงค์ (NASDAQ: GPRO) ได้เปิดตัว HERO6 Black กล้องที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและสะดวกในการพกพามากที่สุดจาก GoPro ด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ GP1 เอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก GoPro ส่งผลให้ประสิทธิภาพการใช้งาน HERO6 เพิ่มขึ้นไปอีกระดับ ทั้งภาพวิดีโอคมชัดที่ความละเอียด 4K60 และ1080p240 และระบบกันภาพสั่นที่ดีที่สุดเท่าที่ GoPro เคยมีมา นอกจากนี้ GoPro ยังได้เปิดตัว Fusion กล้องวิดีโอกันน้ำ ความละเอียด 5.2K พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริม และโหมด Follow ใหม่สำหรับ โดรน Karma โดยเฉพาะ

นิโคลัส วูดแมน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GoPro ได้เปิดตัวกล้อง HERO6 Black และ Fusion ที่ California Academy of Sciences เมืองซานฟรานซิสโก โดยสามารถรับชมวิดีโองานเปิดตัวได้ที่นี่

นิโคลัส วูดแมน กล่าวว่า “ด้วยความละเอียดภาพ ระบบกันภาพสั่นระดับสูงของ HERO6 ระบบกันภาพวิดีโอสั่น และแอพพลิเคชั่น QuikStories ที่รวดเร็วขึ้น 3 เท่า สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้การบอกเล่าเรื่องราวผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณเป็นไปอย่างทรงพลังมากขึ้น ทุกเรื่องราวและความประทับใจสามารถแชร์ได้ง่ายดายด้วย GoPro”


 HERO6 BLACK – 399.99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 14,500 บาท)

ด้วยภาพวิดีโอความละเอียด 4K60 และ1080p240 ที่มาพร้อมกับดีไซร์การออกแบบที่ทนทานกันน้ำ พกพกสะดวก  HERO6 Black และแอพ GoPro จะเปลี่ยนแปลงการผจญภัยของคุณให้กลายเป็นวิดีโอภาพยนตร์บน QuikStory ที่คุณสามารถแชร์ให้ใครดูก็ได้ นอกจากนี้ HERO6 ยังมีการพัฒนาโหมดการถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อภาพที่คมชัดโดดเด่น แถมยังเพิ่มโหมด digital zoom เพื่อเพิ่มความพิเศษให้การถ่ายภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก
ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ GP1 เอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก GoPro
ภาพวิดีโอความละเอียด 4K60 และ1080p240
ใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น QuikStories และ GoPro ได้
ระบบกันภาพสั่นที่ดีที่สุดเท่าที่กล้อง HERO เคยมีมา
โหมด Touch Zoom ใหม่ล่าสุด
Offload Speeds เร็วขึ้น 3 เท่า เมื่อใช้ผ่าน 5GHz Wi-Fi
กันน้ำได้ที่ระดับความลึกสูงสุด 33 ฟุต (10 เมตร)
สามารถใช้งานร่วมกับ Karma และ mount ของ GoPro ที่มีอยู่แล้ว
พัฒนาโหมดการถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
โหมดไฟล์ภาพ RAW and HDR
การใช้เสียงควบคุมรองรับ 10 ภาษา
มาพร้อมกับ GPS เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว (Accelerometer) และเซ็นเซอร์ตรวจจับการหมุน (Gyroscope)
เชื่อมต่อผ่านไวไฟและบลูทูธ


ด้วยการพัฒนาเพื่อศักยภาพสูงสุดของกล้อง GoPro GP1 จึงทำหน้าที่ช่วยขยายขอบวิดีโอให้กว้างขึ้น 2 เท่า เพิ่มคุณภาพของภาพให้สูงขึ้น การถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งยังพัฒนาให้ ระบบกันภาพสั่นไหวที่ดีที่สุดเท่าที่กล้อง HERO เคยมีมา ที่สำคัญที่สุดคือ GP1 นำเสนอสิ่งเหล่านี้ผ่านระบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้ภาพที่ออกมามีความสดใส สวยงามโดยไร้ความซับซ้อนในการปรับเปลี่ยนโหมดใดๆ นอกจากนี้ GP1 ยังช่วยให้ GoPro มีความสามารถเพิ่มขึ้นทั้งในด้าน computer vision และ machine learning ส่งผลให้ HERO6 สามารถวิเคราะห์สิ่งที่กล้องกำลังถ่าย และใช้ข้อมูลที่ได้จากเซ็นเซอร์มาช่วยพัฒนาภาพให้สวยงามขึ้นโดยอัตโนมัติผ่านแอพ QuikStories

HERO6 Black มีวางจำหน่ายแล้วที่ GoPro.com และตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วโลก

QuikStories
“ควิกสตอรี่ส์” (QuikStories) เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่สามารถแชร์ทุกการผจญภัยจากวิดีโอของคุณได้อย่างง่ายดาย HERO6 ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับแอพพลิเคชั่น ควิกสตอรี่ส์ ด้วยความเร็วของไวไฟที่เพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า ช่วยให้ผู้ใช้งานส่งวิดีโอฟุตเทจจาก GoPro ไปยังมือถือได้อย่างรวดเร็ว โดยแอพพลิเคชั่นของ GoPro จะสร้างวิดีโอผ่าน “ควิกสตอรี่ส์” ได้อย่างอัตโนมัติ

Fusion –699.99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 23,500 บาท)


ด้วยความสามารถในการถ่ายวิดีโอความละเอียด 5.2K กับมุมรับภาพ 360 องศา GoPro Fusion พร้อมพาคุณเริ่มต้นสร้างสรรค์มุมมองใหม่อย่างไร้ขีดจำกัด เก็บบันทึกภาพทุกช่วงเวลาประทับใจของคุณได้ครบโดยไม่พลาดแม้แต่ช็อตเดียว ที่สำคัญไม้กันสั่น ยังทำให้ถ่ายวิดีโอได้แบบคงที่ไม่มีสะดุด ซึ่งสามารถใช้แอพพลิเคชั่น GoPro เพื่อเปิดไฟล์ หรือส่งต่อวิดีโอฟุตเทจโดยให้แสดงผลเป็นเนื้อหาเสมือนจริง (VR Content) หรือใช้แอพพลิเคชั่น OverCaptureTM ซึ่งจะสามารถเลือกดึงช็อตภาพที่ต้องการจากฟุตเทจที่บันทึกมาได้ไม่ว่าจะเป็นฟอร์แมต 360 องศาหรือเป็นภาพแบบปกติก็ตาม
วิดีโอความละเอียด 5.2K และมุมรับภาพ 360 องศา
รูปภาพความละเอียด 18 MP
ใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น GoPro ได้
แอพพลิเคชั่น OverCapture สามารถให้ผู้ใช้งานสร้างวิดีโอจากการจับภาพแบบ 360 องศา
ระบบกันสั่นขั้นสูง
ระบบเสียง 360
กล้องกันน้ำได้ถึง 16 ฟุต (5 เมตร)
โหมดถ่ายภาพ+วิดีโอแบบไทม์แลปส์  (Time Lapse), โหมดกลางคืน (Night Lapse) และโหมดถ่ายต่อเนื่อง (Burst Modes)
สามารถใช้กับที่ยึดกล้อง GoPro ได้หลากหลายรุ่น
มาพร้อมไม้กันสั่นสำหรับ GoPro รุ่น Fusion (Fusion Grip Mount)
รองรับคำสั่งเสียง 10 ภาษา
มี GPS, เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว (Accelerometer), เซ็นเซอร์ตรวจจับการหมุน (Gyroscope) และระบบนำทาง
เชื่อมต่อผ่านไวไฟและบลูทูธ

GoPro Fusion เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้ ผ่านเว็บไซต์ GroPro.com ในประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ และ ประเทศในแถบทวีปยุโรป โดยสินค้าจะจัดส่งภายในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งจะได้รับสินค้าพร้อมโปรแกรม Fusion Studio สำหรับเดสก์ท็อป ที่ช่วยให้ตัดต่อได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น OverCapture บนมือถือจะถูกผนวกอยู่ใน แอพพลิเคชั่น GoPro เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และระบบแอนดรอยด์ในช่วงต้นปี 2561 อีกด้วย

โดรน KARMA – สนุกทุกการเดินทาง โดรน Karma จะตามติดคุณไปทุกที่


โดรน Karma สามารถใช้งานร่วมกับ GoPro รุ่น HERO6 Black โดยมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่กับระบบ auto-shot path สำหรับการถ่ายภาพ 2 รูปแบบ ได้แก่ การติดตาม (Follow) และ การสังเกตการณ์ (Watch) เมื่อเปิดใช้ GPS โดรน Karma จะติดตาม Karma controller ขณะที่กำลังเดินทาง ทำให้คุณอยู่ในเฟรมขณะบันทึกภาพ สำหรับระบบ auto-shot path แบบสังเกตการณ์ (Watch) จะทำให้โดรน Karma บินอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเวลาเคลื่อนที่ไปมา ช่วยควบคุม Karma controller เพื่อจับภาพได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ โดรน Karma ยังมีฟีเจอร์ใหม่อื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบ auto-shot path แบบ Cable-Cam และการถ่ายภาพแบบ Look up ที่สามารถเคลื่อนไหวกล้องขึ้นลงได้
สามารถใช้งานร่วมกับ GoPro รุ่น HERO6 Black
การติดตาม (Follow) – ติดตาม Karma controller ควบคุมหน้าจอสัมผัสให้คุณอยู่ในเฟรมขณะบันทึกภาพ
การสังเกตการณ์ (Watch) – จะทำให้โดรน Karma บินอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติเวลาเคลื่อนที่ไปมา
Cable Cam – สามารถตั้งค่าตำแหน่งที่ใช้ประจำ(waypoints) ได้ถึง 10 จุด เพื่อเก็บภาพได้หลากหลายยิ่งขึ้น
การถ่ายภาพแบบ Look up Tilt  – สามารถเคลื่อนไหวกล้องขึ้นลงได้เพื่อเก็บภาพในมุมกว้าง  

นอกจากนี้ ผู้ใช้โดรน Karma ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์ใหม่ๆ ผ่านการอัพเดทเฟิร์มแวร์ พร้อมกันแล้ววันนี้

ผลิตภัณฑ์ใหม่อื่นๆ
Shorty – ไม้เซลฟี่และขาตั้งแบบพกพา ตอบโจทย์สำหรับทุกกิจกรรมThe Handler – ด้ามจับลอยน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดด้วยฟีเจอร์ quick-release mountingBite Mount + Floaty – ที่ยึดกล้อง GoPro เอนกประสงค์ ช่วยให้บันทึกภาพขณะทำกิจกรรมทางน้ำได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับใช้ถ่ายในรูปแบบมุมมองภาพแทนสายตาติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมาท์และอุปกรณ์เสริมจาก GoPro ได้ที่นี่
ร้านค้าที่ร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ GoPro ได้แก่ Foto File, King Power, Big Camera, Power Buy, Jaymart

###

เกี่ยวกับโกโปร อิงค์ (NASDAQ: GPRO)
GoPro ช่วยให้ทุกคนสามารถเฉลิมฉลองและส่งต่อประสบการณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น เราเชื่อมั่นว่าการใช้ชีวิตจะมีความหมายมากกว่าที่เคยเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ร่วมกัน เราสร้างสรรค์กล้องซอฟต์แวร์ ตลอดจนอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อเปิดให้ทั้งโลกสามารถแบ่งปันประสบการณ์ได้อย่างดื่มด่ำและน่าตื่นเต้น

ผลิตภัณฑ์จาก GoPro, กล้อง GoPro รุ่น HERO, โดรน Karma, แอพพลิเคชั่น Quik, แอพพลิเคชั่น QuikStories และ โลโก้ต่างๆ ได้รับการจดทะเบียนภายใต้ GoPro Inc. ในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ สำหรับเครื่องหมายบลูทูธและโลโก้ได้รับการจดทะเบียนภายโดยกลุ่มผู้พัฒนาบลูทูธ (Bluetooth SIG, Inc) ซึ่งการใช้งานเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ของ GoPro ได้รับสิทธิ์และใบอนุญาตสำหรับการใช้งานทั้งหมด ขณะที่เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.gopro.com หรือช่องทางการสื่อสารอื่นๆ ของ GoPro Facebook, Instagram, LinkedIn, Pinterest, Twitter, YouTube และเว็ปบล็อกของโกรโปร The Inside Line    

COMMENTS

ชื่อ

1028 Visual Therapy 12plus 2012 3G 7-eleven กระปุกดีบุก กระเป๋า กล้อง กล่องความงาม กันน้ำ กิจกรรม เกาหลี แกะกล่อง ขจัดขยะ ครีมกันแดด ครีมทาหน้า ความคิดเห็น คิ้ว คิวรอน เครื่องสำอาง จัดระเบียบ โฉมใหม่ ชมพู่ ชาเขียวผง ชีวิตเบาสบาย ซีออน ซื้อหรือไม่ เซรั่ม เดจาวู เดจาวู คอนโทรล เซรั่ม เดจาวู ลาช เซรั่ม เดือนธันวาคม ตะเกียง ตะเกียงน้ำหอม ตั๊ก มยุรา ทาผิว ธันวาคม น้ำมันหอมระเหย น้ำแร่ น้ำหอม นิคอน นูสกิน แนะนำ บ้านและสวน บูตส์ แบร์ดูส์ ประดับเพชร ประเทศไทย ปรับสภาพผิว ปอย ตรีชฎา เปิดกล่อง เปิดตัว แป้งเจ้านาง แป้งดินน้ำมัน แป้งไทย แปรงแต่งหน้า แปรงสีฟัน ผิวเป็นสิว ผิวมัน ผิวแห้ง พรีเซนเตอร์ใหม่ พฤศจิกายน พฤษภาคม พลอย เฌอมาลย์ พอกหน้า แพรี่พาย มกราคม มยุรา เศวตศิลา มาส์กสิว มาส์กหน้า มิถุนายน มีนาคม มีอะไรในกล่องบ้าง มีอะไรบ้าง มูจิ มูส มูหยิ ยูร่า รกม้า ร่วมงาน ราคา รีวิว รีวิวเกม ลดของรก ลัทธิน้อยนิยม ล้างหน้า ลาเนจ วานิตี้โทรฟ สงกรานต์ สบู่อาบน้ำ สวยด้วยแพทย์ สารพัน สารพันชั้นจะพอก สำลี สิงหาคม สินค้าใหม่ สีเนื้อ หนังสือ อยากได้ อานน์ เซโมแนง อาหารเสริม อุปกรณ์เสริม abalone acne acniover aesthetic ageloc aloe aloevera ALTHEA ampoule amway anastasia angry birds ANNE SEMONIN anti-aging APEX App Apple aqua bomb arbutin aroma AVENE Babalah baby lips bag bag-in-bag bag indeed balm bamboo bangkok barbie bata BATHTOLOGY bb cream BCC serum beauskin beauty beauty bay beauty box beautybuffet BEAUTY COTTAGE beauty hunter BEAUTY STORY BEAU VISAGE Belif BEL PERFUMES benefit Berdoues B-finn BH Cosmetics bioderma BIOGROW Biore BIOTHERM biowoman BISOUS BISOUS BLISS blistex blogger blue diamond blush body care body series Bonae booboo book boots BOOXIFY botanics botox Box BRAND: ORIGINS BRAND: ROYAL BEAUTY Brandsveta bronze bronzer brown tone brush bsc camera cardboard case CATHY DOLL CC cream Celebrity cheap chompoo Christmas cindialah CIRACLE claire CLAIROL Clarins cleanser cleansing cleansing oil CLG500 clinic CLINIQUE Cloud coffee collagen collagen drink collection COLORISTA colortatto compact comparison conditioning gel COOLPIX COSLUXE cosmetics cosrx cotton COUNTER CONCEPT cream cream mask CremeCafe cushion cutepress D4 D600 DAZZLE december declutter decor DEEPTRUE dejavu dejavu control serum dejavu lash serum dejavu minipact delivery man dental dermocare detox DHC diablo 3 diablo III Diana Plus dining disney DIY donut Drama Queen DrGL drinking drpharm Dr. SOMCHAI drugstore dry skin DSIGNBYSINCERE earths eau de cologne eau de perfume ECOTOOLS EGYPTIAN MAGIC e.l.f. Elizabeth Arden emjoi enbacci Enhancer essence ESTEE LAUDER EtudeHouse EUCERIN event exercise exfoliating mask extra candy eyebrow Eyebrow Kit eye cream eyelashes eyeliner eyeshadow Faith in Face falselashes fashion favourites fiber filler Flawless Me foam foundation fresh freyja furefoo gadget gadgets galactomyces galvanic GALVANIC SPA FACIAL GELS DEMO PACK Game games GANO flo GARNIER GATEWAY EKKAMAI gel gift Gogo gold GoldenRose google gopro GoStak GR Cosmetics GREAT COTTON green tea grid Guinot Hada Labo hair hair removal HAKUBI halloween HANAH hand hangout happie haul health hktdc hokdee home horse placenta howto HP Pavillion X2 huawei hyacell hydration hydrogel ibd iCloud iF Product Design Award iHerb inoa internet tv invisalign iOS iPad iPad3 iPhone iPhone4 iPod iqqu irresistable offer IT Cosmetics japanese jcats jeans Joico JORDANA June 2012 Kanebo KARMART K-BEAUTY KEDIGLOW keiko lynn KENE KERASTASE KFC kiehls KIMMIST King Power KINKA COSMETIC kipling Klairs KOCIETY konvy korea korean koriico KOSE KrispyKreme KURON LACTODUO Lady ladygogo LADY MACARON L.A. girl LAKSHMI MANTRA Lamp LAMPE BERGER PARIS LANCOME laneige LAOLA laptop LA ROCHE-POSAY laser LASPLASH LAURA MERCIER la vie en rose lazada leaders clinic LED leica lens less things levis lifting LINE lip balm lip gloss Lip Pure lipsticks lip tattoo Little Baby loreal loretta loretta collagen lotion luxola MAISON BERGER PARIS make up Malissa Kiss mamonde manicure MARINE TONER MARIO BADESCU Mario Maurer Mark Hill martiderm mascara MASK Material Doll matsukiyo matsumotokiyoshi maybelline Maybelline Hypersharp Liner Mee meet matte MEN Mentholatum meso micellar MIHARU mineral mask minimalism Miss Etoile MISSHA mister robot mistine MizuMi mobile moisturizer money moshi movie MTI MUJI Murad mybeautydiary MYBRANDBOX nail Nami NARS natural Neogence nescafe neutrogena news Nikon Nikon 1 nikon professional services NIVEA NIVEASASSY No7 NO puffery November NPS nu formula nuskin NYX online shopping opinion oraganizer organic organizing orgasm ORIFLAME original beauty formula ORIGINS OSVIRA overnight mask palette PAMBOX PANPURI paraffin PASAYA Paula's Choice PAYOT pearypie pedicure perfect gel Peryosei PETITE DE BELLE phone accessories pH test physicians formula plankton playstation Ploy Chermarn powder prestige pretty cozy nail cottage preview promotions PS3 PS4 purecare QoQo QoQo Box Real Techniques recommend red dot design award red lips relaxation REME repackaging repleo restaurant retinal display retinol review revitalift REVLON revu robot RoC royal beauty RUE ROYALE sabai-arom Sab Bar SAMSUNG SANSIRI savvy scentio scion scrub SEKKISEI seminar sephora SEPTEMBER 2012 serum service set seventeen shirayuki SHISEIDO shoes shoppaholic shopping SHU UEMURA sigma skincare SKIN DEEP SKINDOM SKINFOOD SKINSCI smartphone smooto snail soap SOAP & GLORY SOLA soniya Sony spa speakers SPF SULWHASOO sunblock SUNPLAY sunscreen SUNSUHUN supermom svenson swatch sweet peach TANGLE TEEZER TAXI technology Techy TechyLadyGogo Thailand the balm the bedroom company THE CORTICE HAIR SALON the journey themedclinic the ordinary theraderm the red sun the white queen THREE three part harmony tips tissue serum TMB ToB1 Hair Salon Toner Toni and Guy tonymoly Too Faced toothbrush total intensity T.R.B.O treatment TRENDLIFE tutorial UBER ultimune ultrasonic umbrella UMIX unboxing uncharted urban happiness v2 vacuum cleaner valentines vampire vanity trove VANITYTROVE vaseline ver88 ver888 verite vetabeauty VIAVANITY video video games VISTRA vitaenergy vitamin c VITARA VSKIN water website welcome wetnwild whitening white plus renew WICKED SNOW Wifi wine therapy WISHBOX wish list WISHTREND xoxo Yanhee yura zalora
false
ltr
item
TechyLadyGogo: GoPro เปิดตัว HERO6 มาพร้อมความละเอียดภาพ ระบบกันภาพสั่น
และความสะดวกในการใช้งานแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
GoPro เปิดตัว HERO6 มาพร้อมความละเอียดภาพ ระบบกันภาพสั่น
และความสะดวกในการใช้งานแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
https://2.bp.blogspot.com/-9pGaz4u-M_g/WoQ6BBOWqYI/AAAAAAAARNI/puHQeXwfNSgS8LEmrSdg8wOXjWjfgv62QCEwYBhgL/s1600/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B9%25E0%25B8%259B%25E0%25B8%259B%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B0%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%259A7.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-9pGaz4u-M_g/WoQ6BBOWqYI/AAAAAAAARNI/puHQeXwfNSgS8LEmrSdg8wOXjWjfgv62QCEwYBhgL/s72-c/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B9%25E0%25B8%259B%25E0%25B8%259B%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B0%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%259A7.jpg
TechyLadyGogo
http://www.techyladygogo.com/2018/02/GoPro-Hero6-cam.html
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/2018/02/GoPro-Hero6-cam.html
true
20076313927091139
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy