LEVI'S ลีวายส์ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่เพื่อผู้หญิงทุกคน และแอพพลิเคชั่น JEANSPIRATION ชมรมคนรักยีนส์ลีวายส์

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2558  Techyladygogo ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว แฟชั่นยีนส์ แบรนด์ลีวายส์® คอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้...

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2558  Techyladygogo ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว แฟชั่นยีนส์ แบรนด์ลีวายส์® คอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ หลากหลายรูปทรงเพื่อทุกสรีระของผู้หญิงทุกคน พร้อมทั้งแอพพลิเคชั่นใหม่ 
เลยเอาข้อมูลคอลเลคชั่นนี้และบรรยากาศงานมาฝากกันนะคะ

งานจัดขึ้นที่ร้านอาหารวิวาเรียม (Vivarium) สุขุมวิท 40 มีคุณจอห์น วิญญูมาเป็นพิธีกร เป็น Sit-Down Lunch  นั่งทานอาหารกลางวันไป นั่งฟัง และดูแฟชั่นโชว์ไป แถมในงานยังมีคอลเลคชั่นใหม่มาให้ลอง และเลือกซื้อในราคาพิเศษอีกด้วย

นางแบบสาวสวยหุ่นดี เป็นตัวแทนของผู้หญิงทุกคน เอาเป็นว่า ยีนส์คอลเลคชั่นนี้ใครใส่ก็สวย แค่เลือกให้เข้ากับตัวเอง ...

เรามาทำความรู้จักกับคอลลเลคชั่นนี้ในแบบละเอียดกันนะคะ ...

กว่า 8 ทศวรรษที่แบรนด์ลีวายส์® มุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์ยีนส์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคนและจากประสบการณ์การเป็นผู้นำด้านยีนส์ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการใช้นวัตกรรมของเนื้อผ้าเพื่อสร้างเดนิมสำหรับผู้หญิงคอลเล็กชั่นใหม่ แบรนด์ลีวายส์® จึงรู้ว่าผู้หญิงทั่วโลกต้องการยีนส์สไตล์แบบไหน และรายละเอียดแบบใดจะทำให้ยีนส์ดีๆ กลายเป็นยีนส์สุดเพอร์เฟค

มร.ปีเตอร์ ฮอร์นบี รองประธานกรรมการ กลุ่มสินค้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับในปี 2015 นี้ แบรนด์ลีวายส์® ได้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้หญิงขึ้นมาด้วยการนำนวัตกรรมของเนื้อผ้าและเทคโนโลยีที่ให้ความยืดหยุ่นลงตัวเหมาะกับทุกสรีระของผู้หญิง เพื่อทำให้สาวๆ รู้สึกถึงความมั่นใจในตัวเองเมื่อสวมใส่ พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียกชื่อรุ่นให้ง่ายต่อการจดจำและเลือกสรร รวมไปถึงการปรับกระเป๋าหลังให้ใหญ่ขึ้น และแผ่นติดด้านหลังรูปม้า 2 ตัวบนขอบเอวที่แสดงความเป็นต้นตำรับและความเป็นไอคอน โดดเด่นไม่แพ้ยีนส์สำหรับผู้ชาย

“กว่า 80 ปีมาแล้ว ที่ลีวายส์® สเตราส์ แอนด์ โค ได้ปฎิวัติแนวทางเครื่องแต่งกายแฟชั่นผู้หญิงไปตลอดกาล ในปี 2477 บริษัทเปิดตัว “เลดี้ ลีวายส์® ยีนส์” กางเกงยีนส์รุ่น 701 ซึ่งเป็นกางเกงยีนส์รุ่นแรกของโลกที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เมื่อพูดถึงยีนส์ เรารู้และเข้าใจว่าผู้หญิงทุกคนต้องการอะไร” คุณปีเตอร์ ฮอร์นบี  รองประธานกรรมการ แผนกสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ดีเคเอสเอช ประเทศไทย กล่าว

ในฐานะไอคอนยีนส์ระดับโลก แบรนด์ลีวายส์® เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ อลิเชีย คียส์ (Alicia Keys) ศิลปินสาวแนวอาร์แอนด์บีที่เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ โดยที่ผ่านมาผลงานเพลงของเธอกวาดรางวัลสำคัญบนเวทีแกรมมี่ อวอร์ดส มาแล้วหลายสาขา ภาพลักษณ์ของเธอจึงสะท้อนความเป็นสุดยอดผู้หญิงเก่งหลายบทบาท ซึ่งเธอบอกว่า “ยีนส์ลีวายส์®ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้หญิงทุกคน ถ้าจะว่าไปแล้วก็เหมือนกับเส้นทางดนตรีนั่นแหละ ที่ได้นำพาผู้คนมารวมกันบนเส้นทางของการใช้ชีวิตและวัฒนธรรมที่คล้ายคลึงกัน” ซึ่งกางเกงยีนส์
ลีวายส์® รุ่นโปรดที่เธอเลือกสวมใส่คือรุ่นสกินนี่เอวสูงที่มีความยืดหยุ่นสูงและให้ความสบายในทุกอิริยาบท

หากย้อนเวลากลับไปเมื่อ 80 ปีที่แล้ว “เลดี้ ลีวายส์® ยีนส์” หรือรุ่น701 ก็มีซูเปอร์สตาร์สาวผมบลอนด์ไอคอนฮอลลีวูด อย่างมาริลิน มอนโรว์ เป็นเสมือนแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่นอย่างมาก จนรุ่น 701 ถูกขนานนามว่าเป็นรุ่น “มาริลิน มอนโรว์”

ในฐานะไอคอนยีนส์ระดับโลกและความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน แบรนด์
ลีวายส์® จึงได้ทำการกำหนดรูปทรงและสไตล์เพื่อสร้างยีนส์ที่สมบูรณ์แบบและเลือกใช้ผ้าให้เหมาะกับยีนส์แต่ละทรง เสริมด้วยเทคโนโยลีด้านสลิมมิ่ง (Slimming Technology) และนวัตกรรมด้านเนื้อผ้ายืดขั้นสูง (Advance Stretch Technology) ที่ปรับปรุงเนื้อผ้า รูปร่าง และการตกแต่ง (Finishing) เพื่อให้เหมาะกับผู้หญิงทุกรูปร่าง โดยเฉพาะยีนส์ลีวายส์® รุ่น  711, 712, 715 และ 721 ได้ใช้ผ้าที่มีความยืดหยุ่น 20-40% ส่วนรุ่น 710 นั้นเป็นรุ่นที่ใช้ผ้าที่มีความยืดหยุ่นมากกว่า 40% เนื้อผ้าของกางเกงยีนส์ลีวายส์® จึงมีความยืดหยุ่นและคงตัวได้อย่างดีเยี่ยม

นวัตกรรม Cosmetic Finishing ยังคงเป็นองค์ประกอบสำคัญของคอลเลคชั่นใหม่นี้ เพื่อเสริมให้ทรวดทรงผู้หญิงดูดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลายริ้ว ลายวี ตลอดจนการทำสีจางในตำแหน่งที่เหมาะสมและจุดเด่นอีกหนึ่งจุดในคอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้หญิงนี้คือการออกแบบกางเกงยีนส์เพื่อรองรับสรีระผู้หญิงเอเชีย (Asian Fit) ซึ่งได้แก่รุ่น 711, 712, 715, 721 และ Revel™ รุ่นเอวสูงปานกลาง ซึ่งข้อแตกต่างระหว่างกางเกงยีนส์รุ่นปกติและรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงเอเชียนั้นได้แก่ ช่วงเอวเป็นทรงตรงเพื่อความสวมใส่สะดวกสบาย รองรับได้ทุกสรีระผู้หญิงเอเชีย, ช่วงต้นขาเข้ารูปมากขึ้น, ช่วงเข่าที่กว้างกว่าเพื่อให้ขาดูเรียวยาว, ปรับดีไซน์การตัดเย็บเพื่อยกกระชับบั้นท้าย, กระเป๋าด้านหลังกางเกงเล็กลงเล็กน้อย และ ความยาวของกางเกงสั้นลง  จึงนับเป็นผลงานออกแบบยีนส์ที่มีสไตล์และเสริมรูปร่างสำหรับทุกสรีระได้อย่างลงตัวที่สุด

เฉกเช่นคอลเลคชั่นใหม่ของปี 2015 ที่ตอบโจทย์ทุกสรีระของผู้หญิงได้อย่างลงตัว อันได้แก่  

Series 500 – ICONS
ไอคอนยีนส์สุดคลาสสิคที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยทรงกระบอกขาตรงและฐานรางแบบกระดุม (button fly) ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ถูกรังสรรค์ให้เข้ากับสไตล์ในแบบของตนเองและได้รับความนิยมจากเหล่าสาวกคนรักยีนส์มาอย่างยาวนาน โดยยีนส์ 501® Original ถือเป็นรุ่นที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกจากผู้ใส่ทุกยุคสมัย ส่วนยีนส์รุ่นน้อง501® CT ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยีนส์ 501® และนำมาปรับให้ทันสมัยเพื่อให้ได้ยีนส์ขาลีบที่เหมาะกับวันสบายๆ ในลุคที่เหมือนยืมเสื้อผ้าแฟนมาใส่ หรือจะแมทช์กับลุคเซ็กซี่ก็สามารถทำได้


Series 600 - PIN
การโคจรมาพบกันของทอมบอยแสนเซ็กซี่ กับสกินนีที่มีรายละเอียดแบบวินเทจที่น่าเป็นเจ้าของได้แก่ การเดินตะเข็บแบบดั้งเดิมของลีวายส์® และ หมุดตอก (Rivets) ต้นตำรับ บ่งบอกสไตล์ ทัศนคติและความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น 601 Pin Skinny และ 602 Pin Slim

 
กางเกงยีนส์รุ่น 601                     กางเกงยีนส์รุ่น 602

Series 700
เรียกชื่อตามยีนส์สำหรับผู้หญิงตัวแรกของ ลีวายส์®  Series 700 เป็นทรงเสริมรูปร่างได้ดีที่สุด ยกกระชับรูปร่างด้วยนวัตกรรมผ้ายีนส์ สวมใส่ได้ทุกโอกาสและทุกๆ วัน ได้แก่ทรง  710 Super Skinny เพื่อความเซ็กซี่, 711 Skinny ที่ใส่ได้ทุกวัน, 712 Slim ยีนส์สุดชิคที่ไม่มีวันตกเทรนด์, 715 Boot cut เพื่อขาเรียวยาวและ 721 High Rise Skinny เอวสูงที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย 


กางเกงยีนส์ซีรีย์ 700


LEVI’S® REVEL™  
ออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิงได้อวดรูปร่าง Levi’s® Revel™ ใช้เทคโนโลยีลิควิด
เชพปิ้ง  (Liquid Shaping) ที่เสริมรูปร่าง ยกกระชับและทำให้ดูเพรียวยาว ยืดหยุ่นปรับให้เหมาะสามตามสรีระของแต่ละคน นวัตกรรมผ้าเดนิมที่ยืดหนุ่นได้ดีนี้ช่วยให้รูปร่างของผู้หญิงดูดีขึ้นทุกการเคลื่อนไหว
 
LEVI’S® REVEL™
LEVI’S® REVEL™
กางเกงยีนส์คอลเลคใหม่สำหรับผู้หญิงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวของแบรนด์ลีวายส์® ที่จะสร้างตำนานให้กับวงการแฟชั่นผู้หญิง ไม่ต่างจากกางเกงยีนส์ไอคอนของผู้ชายที่ยังคงความเป็นหนึ่งอย่างมีเอกลักษณ์จนถึงทุกวันนี้ ร่วมสัมผัสกับความลงตัวสุดเพอร์เฟคของยีนส์ลีวายส์® คอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้หญิงได้แล้ววันนี้ที่ร้านลีวายส์®  และเคาน์เตอร์ลีวายส์® ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


นอกจากนี้ในงาน แบรนด์ลีวายส์® ยังเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “Levi’s® JEANSPIRATION”
สไตล์คอมมิวนิตี้ออนไลน์ที่รวมทุกเรื่องวงการแฟชั่นยีนส์แห่งแรกของโลก อีกด้วย

Levi’s® JEANSPIRATION” ช่องทางใหม่ในการเชื่อมต่อกับคอมมูนิตี้ชาวลีวายส์® เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสวมใส่ยีนส์ผ่านโลกออนไลน์
เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วยแอปพลิเคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ลีวายส์® ภายใต้ชื่อ “Levi’s® JEANSPIRATION” ช่องทางใหม่ในการเชื่อมต่อกับคอมมูนิตี้ชาวลีวายส์® เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสวมใส่ยีนส์ผ่านโลกออนไลน์และอัพเดทเรื่องราวทั้งเพลงและความเคลื่อนไหวของวงการแฟชั่นในรูปแบบที่ใช้งานง่าย ทันสมัย และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างครอบคลุม รวมทุกแฟชั่นยีนส์จากต้นตำรับทุกมุมโลก ใกล้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส


เริ่มจากฟังก์ชั่น Media Feed ที่อัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมสุดพิเศษจากลีวายส์®  ตลอดจนความเคลื่อนไหวของวงการแฟชั่น,  ไลฟ์สไตล์ และดนตรีซึ่งเป็นหัวใจหลักของลีวายส์® ทั้งในและต่างประเทศอย่างรอบด้าน

Levi's® Style Guide คู่มือทันสมัยในมือที่รวมข้อมูลเกี่ยวกับทุกคอลเลคชั่นของกางเกงยีนส์ลีวายส์® ตั้งแต่รายละเอียดของรุ่นกางเกง สีและไซส์ที่วางขาย รวมถึงภาพวีดีโอจากเหล่านางแบบที่จะช่วยให้เห็นถึงทุกรายละเอียดของสินค้าได้ราวกับสัมผัสของจริง และฟังก์ชั่น Store Locator ค้นหาสินค้าเพื่อความง่ายต่อการจับจอง พร้อมเคล็ดลับการสวมใส่ยีนส์รวมทั้งลุคบุคแบบวีดีโอจากต้นตำรับ ให้ได้อัพเดทสไตล์การใส่ในทุกรูปแบบ

Jeanspiration ฟังก์ชั่น User Feed ที่สาวกยีนส์ลีวายส์®  สามารถค้นหาแรงบันดาลใจในการมิกซ์แอนด์แมทช์ยีนส์จากเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ทั้งยังสามารถพูดคุยผ่านการคอมเม้นท์และไลค์ ตลอดจนเข้าไปสำรวจสไตล์การมิกซ์แอนด์แมชท์จากสไตล์ลิ่งแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ซาร่า เล็กจ์, พลอย หอวัง และ ติว-ดิษยา รวมทั้งคนอื่นๆ ที่ลีวายส์® คัดสรรมาจากทั่วโลก

Levi’s® Cam ฟังก์ชั่นถ่ายรูป ให้ผู้ใช้ได้เพลินเพลินไปกับการเซลฟ์ฟี่กับยีนส์ตัวโปรดหรือเลือกภาพจากอัลบั้มรูปส่วนตัว พร้อมการแต่งภาพด้วย “Manifesto Stickers” หรือสติกเกอร์ที่คัดสรรประโยคเก๋ๆ ในสไตล์ของลีวายส์® ที่สะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจน รูปภาพที่ตกแต่งแล้วจะถูกนำไปเก็บที่ฟังก์ชั่น My Denim Style อีกทั้งยังสามารถเลือกรูปสุดโปรดแล้วสร้างแรงบันดาลใจให้ต่อด้วยการแชร์ผ่านฟังก์ชั่น Jeanspiration และโซเชียลมีเดียอย่าง เฟสบุ๊ค หรือ อินสตราแกรม ค้นพบสไตล์ที่ใช่และประกาศความมั่นใจสไตล์สาวกลีวายส์® ให้โลกรู้

My Denim Style พื้นที่สะสมแรงบันดาลใจที่เปรียบเสมือนคอลเลคชั่นส่วนตัวที่แสดงผลทุกรูปภาพที่ตกแต่งผ่าน Levi’s® Cam และรุ่นกางเกงยีนส์ลีวายส์® ที่ถูกใจจากฟังก์ชั่น Style Guide เพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อที่หน้าร้าน รวมไปถึงทุกรูปภาพที่ถูกใจผ่านการกดไลค์จากฟังก์ชั่น Jeanspiration ทำให้สามารถย้อนเข้าไปดูได้ภายหลังเพื่อค้นหาสไตล์ในการแต่งตัวในทุกๆวัน  นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ง่ายและรวดเร็วต่อการค้นหาแรงบันดาลใจ
หลังงานเลิก ขอช้อปปิ้งสักหน่อย คิ ๆ ๆ  ได้มาตัวนึงด้วยหละ


งานนี้ยังได้เจอเพื่อนเก่า เพื่อนใหม่อีกมากมาย มา ๆ  ๆ ถ่ายรูปกัน ช้อปกันกระจายคนละถุงสองถุง
Beauty Blogger ในงานเปิดตัว ลีวายส์ คอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้หญิง


หวังว่าคุณผู้อ่านคงได้รายละเอียดสำหรับการช้อปปิ้งยีนส์ตัวเก่งตัวต่อไปนะคะ แวะไปลองสวมใส่และเลือกซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าได้แล้วนะ

ขอจบการอัพเดทอีเวนท์แต่เพียงเท่านี้คิ ๆ ๆ ขอบ๊าย บาย ไปด้วยรูปคู่กับพิธีกรสุดหล่อ คุณจอห์น วิญญู กรี๊ดดดดดด!!!!


ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
Instagram @levis_thailand
#LadiesInLevis and #LiveInLevisTH
www.facebook.com/levis
แอพลิเคชั่น 
www.levisthailand.com/levisapplication 

COMMENTS

ชื่อ

1028 Visual Therapy,1,12plus,1,2012,1,3G,2,7-eleven,10,กระปุกดีบุก,1,กระเป๋า,2,กล้อง,2,กล่องความงาม,9,กันน้ำ,2,กิจกรรม,1,เกาหลี,4,แกะกล่อง,31,ขจัดขยะ,1,ครีมกันแดด,7,ครีมทาหน้า,1,ความคิดเห็น,1,คิ้ว,1,คิวรอน,1,เครื่องสำอาง,15,จัดระเบียบ,1,โฉมใหม่,1,ชมพู่,1,ชาเขียวผง,1,ชีวิตเบาสบาย,1,ซีออน,1,ซื้อหรือไม่,1,เซรั่ม,1,เดจาวู,3,เดจาวู คอนโทรล เซรั่ม,1,เดจาวู ลาช เซรั่ม,1,เดือนธันวาคม,1,ตะเกียง,2,ตะเกียงน้ำหอม,1,ตั๊ก มยุรา,1,ทาผิว,1,ธันวาคม,1,น้ำมันหอมระเหย,1,น้ำแร่,1,น้ำหอม,4,นิคอน,1,นูสกิน,1,แนะนำ,1,บ้านและสวน,1,บูตส์,1,แบร์ดูส์,1,ประดับเพชร,1,ประเทศไทย,1,ปรับสภาพผิว,1,ปอย ตรีชฎา,1,เปิดกล่อง,21,เปิดตัว,3,แป้งเจ้านาง,1,แป้งดินน้ำมัน,2,แป้งไทย,2,แปรงแต่งหน้า,8,แปรงสีฟัน,1,ผิวเป็นสิว,1,ผิวมัน,1,ผิวแห้ง,1,พรีเซนเตอร์ใหม่,1,พฤศจิกายน,1,พฤษภาคม,1,พลอย เฌอมาลย์,1,พอกหน้า,1,แพรี่พาย,1,มกราคม,1,มยุรา เศวตศิลา,1,มาส์กสิว,1,มาส์กหน้า,1,มิถุนายน,1,มีนาคม,1,มีอะไรในกล่องบ้าง,3,มีอะไรบ้าง,1,มูจิ,1,มูส,1,มูหยิ,1,ยูร่า,1,รกม้า,1,ร่วมงาน,1,ราคา,1,รีวิว,4,รีวิวเกม,1,ลดของรก,1,ลัทธิน้อยนิยม,1,ล้างหน้า,1,ลาเนจ,1,วานิตี้โทรฟ,1,สงกรานต์,1,สบู่อาบน้ำ,1,สวยด้วยแพทย์,5,สารพัน,4,สารพันชั้นจะพอก,19,สำลี,1,สิงหาคม,1,สินค้าใหม่,3,สีเนื้อ,1,หนังสือ,1,อยากได้,1,อานน์ เซโมแนง,1,อาหารเสริม,10,อุปกรณ์เสริม,1,abalone,1,acne,4,acniover,1,aesthetic,3,ageloc,2,aloe,3,aloevera,2,ALTHEA,3,ampoule,1,amway,1,anastasia,2,angry birds,1,ANNE SEMONIN,8,anti-aging,15,APEX,1,App,5,Apple,2,aqua bomb,1,arbutin,2,aroma,5,AVENE,4,Babalah,3,baby lips,1,bag,3,bag-in-bag,1,bag indeed,1,balm,2,bamboo,1,bangkok,1,banila co,1,banobagi,1,barbie,2,bata,1,BATHTOLOGY,1,bb cream,4,BCC serum,1,B.DUCK,1,beauskin,1,beauty,389,beauty bay,1,beauty box,38,beautybuffet,4,BEAUTY COTTAGE,1,beauty hunter,13,BEAUTY STORY,2,BEAU VISAGE,1,Belif,1,BEL PERFUMES,3,benefit,3,Berdoues,2,B-finn,1,BH Cosmetics,1,bioderma,2,BIOGROW,1,Biore,1,BIOTHERM,3,biowoman,1,BISOUS BISOUS,1,BLISS,1,blistex,1,blogger,1,blue diamond,1,blush,5,body care,7,body series,1,Bonae,1,booboo,1,book,1,boots,20,BOOXIFY,1,botanics,3,botox,2,Box,2,BRAND: ORIGINS,1,BRAND: ROYAL BEAUTY,4,Brandsveta,1,brawlhalla,1,bronze,2,bronzer,2,brown tone,1,brush,6,bsc,1,camera,5,cardboard,1,case,3,CATHY DOLL,4,CC cream,1,Celebrity,3,cerave,1,cheap,1,chompoo,2,Christmas,3,cindialah,1,CIRACLE,1,claire,2,CLAIROL,1,Clarins,2,clean it zero,1,cleanser,16,cleansing,6,cleansing oil,3,cleansing pad,1,CLG500,1,clinic,4,CLINIQUE,2,Cloud,1,coffee,3,collagen,3,collagen drink,1,collection,1,COLORISTA,1,colortatto,1,compact,5,comparison,1,conditioning gel,1,condominium,1,COOLPIX,1,COSLUXE,3,cosmetics,8,cosrx,1,cotton,1,COUNTER CONCEPT,1,cream,5,cream mask,4,CremeCafe,1,cushion,4,cutepress,12,D4,1,D600,1,DAZZLE,1,december,2,declutter,1,decor,2,DEEPTRUE,1,dejavu,3,dejavu control serum,2,dejavu lash serum,2,dejavu minipact,1,delivery man,1,dental,2,dermocare,1,detox,2,DHC,2,diablo 3,1,diablo III,1,Diana Plus,3,dining,16,disney,1,DIY,1,donut,1,Drama Queen,1,DrGL,1,drinking,1,drpharm,1,Dr. SOMCHAI,1,drugstore,1,dry skin,1,DSIGNBYSINCERE,1,earths,3,eau de cologne,1,eau de perfume,4,ECOTOOLS,1,EGYPTIAN MAGIC,1,e.l.f.,1,Elizabeth Arden,1,emjoi,1,enbacci,1,Enhancer,1,esport,1,essence,3,essilor,1,ESTEE LAUDER,1,esxense,1,EtudeHouse,2,EUCERIN,3,event,34,exercise,2,exfoliating mask,1,extra candy,1,eyebrow,5,Eyebrow Kit,2,eye cream,2,eyelashes,1,eyeliner,4,eyeshadow,15,Faith in Face,1,falselashes,1,fashion,5,favourites,1,fiber,1,filler,1,fillers,1,FITZROVIA,1,Flawless Me,1,foam,5,FOREO,1,foundation,15,fresh,1,freyja,1,furefoo,1,gadget,20,gadgets,9,galactomyces,1,galvanic,1,GALVANIC SPA FACIAL GELS DEMO PACK,1,Game,3,games,5,GANO flo,1,GARNIER,2,GATEWAY EKKAMAI,1,gel,1,gift,1,Gogo,2,gold,1,GoldenRose,6,google,1,gopro,1,GoStak,1,GR Cosmetics,5,GREAT COTTON,1,green tea,2,grid,1,Guinot,2,Hada Labo,9,hair,13,hair removal,1,HAKUBI,3,halloween,1,HANAH,1,hand,3,hangout,15,happie,1,hatomugi,1,haul,2,health,5,hktdc,1,hokdee,1,home,8,honey,1,horse placenta,2,howto,9,HP Pavillion X2,1,huawei,1,hyacell,1,hydration,1,hydrogel,1,ibd,1,iCloud,1,iF Product Design Award,1,iHerb,8,inoa,1,internet tv,1,invisalign,1,iOS,3,iPad,2,iPad3,1,iPhone,4,iPhone4,2,iPod,1,iqqu,1,irresistable offer,1,IT Cosmetics,1,japanese,2,jcats,1,jeans,1,Joico,1,JORDANA,2,June 2012,1,Kanebo,1,KARMART,4,K-BEAUTY,2,KEDIGLOW,1,keiko lynn,1,kelly,1,KENE,1,KERASTASE,1,KFC,2,kiehls,3,KIMMIST,1,King Power,2,KINKA COSMETIC,1,kipling,1,Klairs,1,KOCIETY,1,konvy,2,korea,1,korean,8,korean skincare,1,koriico,1,KOSE,1,KrispyKreme,1,KURON,4,LACTODUO,1,Lady,2,ladygogo,3,LADY MACARON,2,L.A. girl,1,LAKSHMI MANTRA,1,Lamp,2,LAMPE BERGER PARIS,7,LANCOME,2,laneige,5,LAOLA,1,laptop,1,LA ROCHE-POSAY,1,laser,3,LASPLASH,1,LAURA MERCIER,2,la vie en rose,1,lazada,1,leaders clinic,2,LED,1,leica,1,lens,1,less things,1,levis,1,lifting,2,LINE,2,lip balm,5,lip gloss,6,Lip Pure,1,lipsticks,29,lip tattoo,1,Little Baby,3,loreal,11,loretta,1,loretta collagen,1,lotion,4,luxola,3,MAISON BERGER PARIS,1,make up,89,Malissa Kiss,2,mamonde,2,manicure,2,MARINE TONER,1,MARIO BADESCU,1,Mario Maurer,1,Mark Hill,1,martiderm,2,mascara,1,MASK,27,Material Doll,1,matsukiyo,1,matsumotokiyoshi,1,maybelline,3,Maybelline Hypersharp Liner,1,Mee,2,meet matte,1,MEN,1,Mentholatum,1,meso,1,micellar,4,MIHARU,1,mineral mask,3,minimalism,1,Miss Etoile,1,MISSHA,1,mister robot,1,mistine,2,MizuMi,1,mobile,2,moisturizer,13,money,1,moshi,1,movie,3,MTI,2,MUJI,6,Murad,1,mybeautydiary,1,mybest,3,MYBRANDBOX,7,nail,7,Nami,2,NARS,1,natural,1,Neogence,3,nescafe,1,neutrogena,3,news,6,Nikon,11,Nikon 1,4,nikon professional services,1,NIVEA,10,NIVEASASSY,3,No7,8,NO puffery,1,November,1,NPS,1,nu formula,2,nuskin,5,NYX,1,oabssoap,1,online shopping,25,opinion,1,oraganizer,1,organic,1,organizing,1,orgasm,1,oriental princess,1,ORIFLAME,1,original beauty formula,1,ORIGINS,7,OSVIRA,1,overnight mask,1,palette,15,PAMBOX,10,PANPURI,1,paraffin,1,PASAYA,1,Paula's Choice,1,PAYOT,2,pearypie,1,pedicure,2,perfect gel,1,Peryosei,1,PETITE DE BELLE,6,phone accessories,1,pH test,1,physicians formula,2,plankton,1,playstation,8,Ploy Chermarn,2,powder,11,prestige,1,pretty cozy nail cottage,1,preview,3,progressive,1,promotions,4,PS3,1,PS4,4,purecare,1,QoQo,9,QoQo Box,15,real estate,1,Real Techniques,7,recommend,1,red dot design award,1,red lips,6,relaxation,1,REME,3,remington,2,repackaging,2,repleo,1,restaurant,4,retinal display,1,retinol,1,review,33,revitalift,1,REVLON,1,revu,2,robot,1,RoC,1,roll-on,1,royal beauty,4,sabai-arom,3,Sab Bar,1,salon,1,SAMSUNG,1,SANSIRI,1,savvy,1,scentio,1,scion,1,scrub,3,SEKKISEI,1,seminar,1,sephora,3,SEPTEMBER 2012,1,serum,25,service,1,set,1,seventeen,1,shirayuki,1,SHISEIDO,3,shoes,1,shoppaholic,7,shopping,32,SHU UEMURA,2,sigma,4,skincare,107,SKIN DEEP,1,SKINDOM,3,SKINFOOD,1,SKINSCI,1,smartphone,1,smooto,1,snail,5,soap,5,SOAP & GLORY,6,SOLA,1,soniya,1,Sony,2,spa,2,speakers,1,SPF,1,spray,1,SULWHASOO,1,sunblock,12,SUNPLAY,1,sunscreen,15,SUNSUHUN,1,supermom,4,svenson,1,swatch,30,sweet peach,1,TANGLE TEEZER,1,TAXI,1,technology,6,Techy,42,TechyLadyGogo,12,Thailand,2,the balm,2,the bedroom company,1,THEBODYSHOP,1,THE CORTICE HAIR SALON,1,the journey,1,themedclinic,2,the ordinary,1,theraderm,1,the red sun,1,the white queen,1,THREE,3,three part harmony,1,tips,2,tissue,1,tissue serum,1,TMB,1,ToB1 Hair Salon,1,TOGETHER CLINIC,1,Toner,2,Toni and Guy,1,tonymoly,1,Too Faced,1,toothbrush,1,top10,1,total intensity,1,T.R.B.O,1,treatment,7,TRENDLIFE,1,tutorial,3,UBER,1,ultimune,1,ultrasonic,1,umbrella,1,UMIX,1,unboxing,2,uncharted,1,urban happiness,1,v2,1,vacuum cleaner,1,valentines,2,vampire,1,vanity trove,3,VANITYTROVE,11,vaseline,1,ver88,1,ver888,1,verite,1,vetabeauty,1,VIAVANITY,2,video,3,video games,6,VISTRA,1,vitaenergy,1,vitamin c,5,VITARA,1,VSKIN,1,water,1,watsons,1,website,1,welcome,2,wetnwild,1,whitening,11,white plus renew,1,WICKED SNOW,1,Wifi,1,wine therapy,1,WISHBOX,2,wish list,2,WISHTREND,4,xoxo,1,Yanhee,1,YSL,1,yura,1,zalora,1,
ltr
item
TechyLadyGogo: LEVI'S ลีวายส์ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่เพื่อผู้หญิงทุกคน และแอพพลิเคชั่น JEANSPIRATION ชมรมคนรักยีนส์ลีวายส์
LEVI'S ลีวายส์ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่เพื่อผู้หญิงทุกคน และแอพพลิเคชั่น JEANSPIRATION ชมรมคนรักยีนส์ลีวายส์
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5IcC8KbQaAH7c3m-AQPFAlDZWs5glJljCEfAtBU0wY4ciS-99XRSNpNweIA9Qn88G5-ymAJLCLXtiqB1uvPtkc58HJgytXSA77x1IljJQGSqMVuDnSyrIg-MWezVB117blCXzuc2p0QM/s1600/levis+new+women+denim+collection+DSC04627.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5IcC8KbQaAH7c3m-AQPFAlDZWs5glJljCEfAtBU0wY4ciS-99XRSNpNweIA9Qn88G5-ymAJLCLXtiqB1uvPtkc58HJgytXSA77x1IljJQGSqMVuDnSyrIg-MWezVB117blCXzuc2p0QM/s72-c/levis+new+women+denim+collection+DSC04627.jpg
TechyLadyGogo
http://www.techyladygogo.com/2015/08/levis-new-women-denim-collection-jeanspiration-app.html
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/2015/08/levis-new-women-denim-collection-jeanspiration-app.html
true
20076313927091139
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy