รีวิว Baby Skinboosters พี่พรเกษมคลินิก นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง เติมเต็มความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วน

ใคร ๆ ก็อยากสวยอ่อนเยาว์ ยิ่งถ้าได้เป็น “สาวสวยสองพันปี” คงยิ่งสุดยอดมาก ๆ  โชคดีที่เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมความงามที่ทำให้หน้าดูเด็ก ไม่แก่ก่อนว...

ใคร ๆ ก็อยากสวยอ่อนเยาว์ ยิ่งถ้าได้เป็น “สาวสวยสองพันปี” คงยิ่งสุดยอดมาก ๆ  โชคดีที่เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมความงามที่ทำให้หน้าดูเด็ก ไม่แก่ก่อนวัย ซึ่งปีนี้ดิชั้น ก็อายุแตะ 40 แล้ว เลยต้องมีการอัพสวยกันหน่อย
รีวิว Baby Skinboosters พี่พรเกษมคลินิก นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง  เติมเต็มความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วน
Techyladygogo คิดว่าการบูสต์สวย เราสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องทุกช่วงอายุนะคะ เพราะถ้าเทียบโกโก้ กับเพื่อนรุ่นเดียวกัน ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดว่าการดูแลตัวเอง บำรุงผิว และเข้ารับนวัตกรรมทางการแพทย์ทำให้เราดูก่อนกว่าวัย ดูสดใสกว่าคนรุ่นเดียวกันได้ แต่อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวที่ต่างกัน และหลากหลายสาเหตุ ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อความงาม เช่นการใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ การอดหลับอดนอน ความเครียดจากงานและปัญหาอื่นๆ ที่มิอาจหลีกเลี่ยงได้ ทำให้ใบหน้าที่ดูอิดโรย ไม่สดใส แห้งกร้าน ขาดชีวิตชีวา ไม่สวยดังเดิม ถือเป็นความโชคดีที่ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางการแพทย์ที่ปลอดภัย เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวคุณให้แข็งแรง   ดูมีน้ำมีนวล กลับมาสวยและมีความมั่นใจได้อีกครั้ง!

โกโก้ ได้มีโอกาสไปรับบริการที่ พรเกษมคลินิก ที่เรียกว่า Baby Skinboosters หัตถการความงามใหม่ล่าสุด ที่ปลอดภัย ช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่ง เติมเต็มความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วน พร้อมให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ เลยอยากเอามารีวิวและแชร์ประสบการณ์ในโพสต์นี้ค่ะ


รีวิว Baby Skinboosters พี่พรเกษมคลินิก นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง  เติมเต็มความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วน


การรับบริการความงาม เช่นการฉีดหน้า ฟิลเลอร์ต่าง ๆ สิ่งหนึ่งที่ต้องคิดเป็นอันดับแรก ๆ เลยคือความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือของสถานบริการ พรเกษมคลินิก เป็นคลินิกรักษาผิวหน้าและผิวพรรณให้มีสุขภาพดี  ที่มีชื่อเสียงในการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist)  เป็นคลินิกที่ติดอันดับต้นๆของไทยในการรักษาสิว และปัญหาผิวต่างๆมายาวนานกว่า 30 ปี  มีห้องปฏิบัติการเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการต่างๆทางผิวหนัง รวมทั้งหาสาเหตุของเชื้อสิวที่ถูกต้อง ผลลัพธ์ของการรักษาเป็นที่ยอมรับจนเป็นจุดเด่นที่ถูกกล่าวขานจากผู้ทีมาใช้บริการว่า รักษา “สิว” ที่ไหนไม่หาย มา   พรเกษมคลินิก ปัจจุบัน พรเกษมคลินิก ถือเป็นองค์กรที่มีการรวมตัวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) ที่มากที่สุดในประเทศไทยประมาณกว่า 50 ท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย คณะคณาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนังผู้นำเสนอโครงการวิชาการ


มั่นใจในสถาบันความงามแล้ว เรามาทำความรู้จักกับ Baby Skinboosters ก่อนนะคะ ว่าคืออะไร?

Baby Skinboosters คือ นวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด ที่ปลอดภัย ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ  โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังจะฉีด Baby Skinboosters  เข้าสู่ผิวที่ชั้นหนังแท้ ด้วยการเติมสาร Hyaluronic Acid (HA) โดยใช้เพียงเข็มเล็กๆ โมเลกุลของ Baby Skinboosters  จะถูกเก็บไว้ในผิวชั้นหนังแท้และปล่อยความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง เปรียบเสมือนสร้างเขื่อนกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวชั้นหนังแท้ ผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีคือผิวจะฟูขึ้น สดใสเปล่งปลั่ง และดูฉ่ำน้ำ นอกจากนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว ยังช่วยกระตุ้นเสริมประสิทธิภาพให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หรือมีริ้วรอยบางๆ บนผิว Baby Skinboosters จะสามารถช่วยกระชับรูขุมขนและช่วยลดเลือนริ้วรอยทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้น

เวลาไปฉีดอะไร โกโก้จะขอดูตัวยาที่จะฉีดก่อนทุกครั้ง ซึ่งที่ พรเกษมคลินิก ใช้ตัวยาที่ชื่อว่า Restylane ค่ะเป็นสารเติมเต็มหรือ Filler ที่มีชื่อเสียงมีความปลอดภัยสูงจาก GALDERMA

ฉีด Baby Skinbooster เป็น Restylane รุ่น VITAL LIGHT เป็นฟิลเลอร์ที่มีความเหลวและความบางเบาที่สุด ซึ่งเหมาะกับการฉีดบริเวณผิวหนังชั้นหนังแท้บริเวณตื้น ๆ

ฟิลเลอร์มีหลายชนิด ชนิดที่นำมาใช้ฉีด Baby Skinbooster เป็น Restylane รุ่น VITAL LIGHT เป็นฟิลเลอร์ที่มีความเหลวและความบางเบาที่สุด ซึ่งเหมาะกับการฉีดบริเวณผิวหนังชั้นหนังแท้บริเวณตื้น ๆ

(Restylane เองมีฟิลเลอร์หลายแบบ หลายความแข็ง แพทย์จะเป็นผู้เลือกสูตรที่เหมาะกับการรักษาค่ะ)
ตัวหลอดยาเป็นแบบนี้ค่ะ หลอดนึงมีปริมาณ 1 ml
ฉีด Baby Skinbooster เป็น Restylane รุ่น VITAL LIGHT เป็นฟิลเลอร์ที่มีความเหลวและความบางเบาที่สุด ซึ่งเหมาะกับการฉีดบริเวณผิวหนังชั้นหนังแท้บริเวณตื้น ๆ
 ความเก๋คือตัวหลอดฉีดจะเป็นแบบคลิ้ก ๆ ค่ะ ให้ความแม่นยำว่า แต่ละจุดจะกดกี่คลิ้ก คือถ้าใช้มือบีบลงไปอาจได้ความแม่นยำไม่เท่าคลิ้ก ๆ แบบนี้นะคะ
ฉีด Baby Skinbooster เป็น Restylane รุ่น VITAL LIGHT เป็นฟิลเลอร์ที่มีความเหลวและความบางเบาที่สุด ซึ่งเหมาะกับการฉีดบริเวณผิวหนังชั้นหนังแท้บริเวณตื้น ๆ
 มาดูหัวเข็มกันบ้าง ...
ฉีด Baby Skinbooster เป็น Restylane รุ่น VITAL LIGHT เป็นฟิลเลอร์ที่มีความเหลวและความบางเบาที่สุด ซึ่งเหมาะกับการฉีดบริเวณผิวหนังชั้นหนังแท้บริเวณตื้น ๆ
 เป็นแบบนี้ค่ะยาว ๆ เวลาฉีด ใช้แนวนอนไปตามแนวผิวนะคะ

ทำความเข้าใจและตัดสินใจรับบริการเรียบร้อย เริ่มจากทำความสะอาดผิวและแปะยาชา สัก 30-40 นาที


ถาม-ตอบ กับผู้เชี่ยวชาญ
ก่อนทำการรักษา โกโกได้รับคำปรึกษากับคุณหมอผู้เชียวชาญ (ซึ่งการจะฉีดอะไรเข้าหน้าต้องทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น) วันนี้แพทย์ผู้รักษาคือ พญ.ศศิธร ธัญรัตนศรีสกุล  Board of Dermatology 
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) สามารถเช็คประวัติได้





คุณหมอก็ประเมินสภาพผิว ถามความต้องการของเราว่ากังวลส่วนไหนเป็นพิเศษ เคยไปฉีดอะไรมาบ้าง และอธิบายขั้นตอนการรักษาอย่างละเอียด มีอะไรสงสัยก็ถามได้ คุณหมอใจดีและยิ้มแย้มน่ารักมาก

ฟิลเลอร์ กับ Baby Skinboosters  สกินบูสเตอร์ นั้นต่างกันอย่างไร

การใช้ฟิลเลอร์ คือ การฉีดสาร Hyaluronic Acid (HA) ช่วยเติมเต็มเข้าใต้ผิวหนังบริเวณจุดต่างๆ ของใบหน้าเพื่อเติมเต็มในบริเวณนั้นๆ หรือปรับแต่งรูปทรงสัดส่วนของใบหน้าให้ได้รูปทรงที่สวยงาม สมดุลมากยิ่งขึ้น เช่น ริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม โหนกแก้ม ปลายคาง ริ้วรอยบนหน้าผาก 

ส่วนสกินบูสเตอร์ นั้นเป็น Non animal stabilized hyaluronic acid ที่มีโมเลกุลเล็กและบางเบากว่าฟิลเลอร์ทั่วไป   ทำให้ได้เจลไฮยาลูโรนิคแอซิดซึ่งสมบัติใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุดและมีความคงตัว ด้วยขนาดของโมเลกุลที่เล็กมาก ออกแบบมาเฉพาะตัวให้มีความอุ้มน้ำ ในระดับที่พอดีอยู่ที่ผิวชั้นหนังแท้และคงความชุ่มชื่นต่อเนื่องโดยไม่ทำให้ผิวบวม หรือเปลี่ยนแปลงรูปหน้าไป โดยผ่านการฉีดเข้าใต้ผิวหนังให้กระจายทั่วใบหน้า เพื่อช่วยเสริมสร้างการเก็บกักน้ำในผิว ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์

ก่อนทำการรักษาโดยวิธี Baby Skinbooster ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง
ไม่ควรดื่มแอลกอฮอร์ ภายใน 24 ชม. ก่อนและหลังรักษา
งดรับประทานยาที่ทำให้เลือดออกง่าย หรือ ยากลุ่มยับยั้งการแข็งตัวของเลือด เช่น NSAIDs (ASA,Brufen,Ibuprofen,Diclofenac) , Warfarin หากจำเป็นต้องรับประทานควรแจ้งแพทย์ก่อน

Baby Skinboosters ใช้กับบริเวณใดได้บ้าง
การฉีดสกินบูสเตอร์นั้นใช้ฉีดเข้าบริเวณใต้ผิวหนังทั่วหน้า หรือบริเวณที่มีปัญหา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังของพรเกษมคลินิก (Dermatologist)

ระยะเวลาในการเห็นผลการรักษา
คนไข้ส่วนใหญ่ ในภาวะผิวแห้งขาดน้ำ แห้งกร้าน หรือหมองคล้ำจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 2-3 วัน และผลสามารถคงอยู่เป็นเวลาประมาณ 6 เดือน ทั้งนี้ระยะเวลาคงอยู่ของการรักษาขึ้นกับปัจจัยของแต่ละบุคคล อาจมาฉีดซ้ำในเดือนที่ 2 และเดือนที่ 3 เพื่อคงความสดชื่นเปล่งปลั่งมากขึ้น

Baby Skinboosters เหมาะกับคนไข้ประเภทใด
คนไข้ที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หมองคล้ำ ไม่สดใส รูขุมขนกว้าง

การปฏิบัติตัวหลังจากเข้ารับการรักษาโดยการใช้เทคนิค Baby Skinbooster
รับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง

อาจมีอาการปวดเกิดขึ้นได้ แต่จะหายเองภายใน 24 ชม. การใช้น้ำแข็งประคบ จะช่วยให้อาการปวดทุเลาไวขึ้น

คุยกับคุณหมอได้ข้อมูลทุกอย่างแล้วก็มาเริ่มกันเลยค่ะ
แล้วก็ฉีดค่ะ


ความรู้สึกขณะฉีดไม่เจ็บนะ แต่จะรู้สึกเสียว ๆ เวลาเดินเข็มเข้าไปค่ะ เวลาฉีดหมอก็ถามตลอดว่าเจ็บมั้ยเจ็บบอกได้นะ



ฉีดครั้งนี้ กระจาย ๆ ไปทั่วหน้าค่ะ คุณหมอบอกว่า ขอเน้นบริเวณหางตา ร่องตา และโหนกแก้มนิดนึง คือแบบร่องลึก และตีนกาเยอะมาก แต่การฉีด Baby Skinbooster ไม่สามารถเปลี่ยนรูปหน้าได้นะคะ แต่จะทำให้หน้าดูเปล่งประกาย อวบอิ่มขึ้นเหมือนผิวเด็ก ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากภายในเลยค่ะ

 พอฉีดเสร็จข้างนึง คุณหมอให้ดู เห็น ๆ ไปเลยว่า ร่องลึก ๆ มันดูซอฟท์ลงมากแทบจะหายไปเลย ชู 2 นิ้วทั้งดิชั้นและคุณหมอ 2 นิ้วดิชั้นแปลว่าสู้ตายค่ะ เรื่องสวยทนได้ ส่วน 2 นิ้วคุณหมอหมายถึง หมอขอฉีด 2 หลอดนะคะ (2 syringes)



ความรู้สึกหลังฉีด Baby Skinboosters
ไม่ปวด ไม่บวมเลยค่ะ รอสักพักแต่งหน้าได้เลย และสามารถไปใช้กิจกรรมได้ตามปกติ กลับไปทำงานต่อได้ วันที่โกโก้ไปฉีดโกโก็ก็ไปงานอีเวนท์ต่อได้เลยค่ะ

ภาพหลังฉีดทันที


หลังฉีดหน้าโกโก้ไม่เขียวนะคะ แต่เป็นรอยเหลือง ๆ ตรงรอยเข็มนิดหน่อยตามภาพ ซึ่งแต่งหน้าปกปิดได้และก็หายไปเอง



ผลที่ได้
หลังจากฉีดความรู้สึกของตัวเองเลย คือผิวหน้ามันอิ่มฟู จากด้านในเลยค่ะ ผิวดูเงา ๆ แต่งหน้าสวยดี และติดทนขึ้นเยอะเลย

ผ่านไป 3 อาทิตย์เริ่มมีคนทักว่า ไปทำไรมาดูอิ่มเอิบขึ้นสวยขึ้น ทำให้พอใจกับการรักษาครั้งนี้มาก ๆ

==  ภาพหลังฉีด 3 อาทิตย์ ==

== ภาพหลังฉีด 2 เดือน 40 เทียบกับ 20 ได้เท่านี้เจ๊ก็ปลื้มมากค่ะ ==


คุณผู้อ่านต้องสงสัยแน่ ๆ เรื่องราคา โกโก้ได้หาข้อมูลมาให้ค่ะ ตามนี้เลย แต่ยังไงแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอและเช็คราคาโปรโมชั่นก่อนรับบริการนะคะ

อัตราค่าบริการ Baby Skinbooster 
ราคา 36,000 บาท (2 syringes)
ทั้งนี้ ราคาอาจเปลี่ยนแปลงขึ้นกับจำนวนที่ใช้ สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ 02-252-1317

ข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้ตามลิงค์นี้เลยค่ะ
ไว้ถ้าโกโก้ไปอัพสวยด้วยแพทย์ที่ไหนอีก จะมาเขียนเล่าให้ฟังอีกนะคะ แล้วพบกันใหม่โพสต์หน้าค่ะ

== วันที่รับบริการ 30 มิถุนายน 2559 วันที่เขียนรีวิว 8 กันยายน 2559 ==
== ความคิดเห็นเป็นของผู้เขียนเอง ขอบคุณ พรเกษมคลินิก สำหรับการบริการในครั้งนี้ค่ะ ==

COMMENTS

ชื่อ

1028 Visual Therapy,1,12plus,1,2012,1,3G,2,7-eleven,10,กระปุกดีบุก,1,กระเป๋า,2,กล้อง,2,กล่องความงาม,9,กันน้ำ,2,กิจกรรม,1,เกาหลี,4,แกะกล่อง,31,ขจัดขยะ,1,ครีมกันแดด,7,ครีมทาหน้า,1,ความคิดเห็น,1,คิ้ว,1,คิวรอน,1,เครื่องสำอาง,15,จัดระเบียบ,1,โฉมใหม่,1,ชมพู่,1,ชาเขียวผง,1,ชีวิตเบาสบาย,1,ซีออน,1,ซื้อหรือไม่,1,เซรั่ม,1,เดจาวู,3,เดจาวู คอนโทรล เซรั่ม,1,เดจาวู ลาช เซรั่ม,1,เดือนธันวาคม,1,ตะเกียง,2,ตะเกียงน้ำหอม,1,ตั๊ก มยุรา,1,ทาผิว,1,ธันวาคม,1,น้ำมันหอมระเหย,1,น้ำแร่,1,น้ำหอม,4,นิคอน,1,นูสกิน,1,แนะนำ,1,บ้านและสวน,1,บูตส์,1,แบร์ดูส์,1,ประดับเพชร,1,ประเทศไทย,1,ปรับสภาพผิว,1,ปอย ตรีชฎา,1,เปิดกล่อง,21,เปิดตัว,3,แป้งเจ้านาง,1,แป้งดินน้ำมัน,2,แป้งไทย,2,แปรงแต่งหน้า,8,แปรงสีฟัน,1,ผิวเป็นสิว,1,ผิวมัน,1,ผิวแห้ง,1,พรีเซนเตอร์ใหม่,1,พฤศจิกายน,1,พฤษภาคม,1,พลอย เฌอมาลย์,1,พอกหน้า,1,แพรี่พาย,1,มกราคม,1,มยุรา เศวตศิลา,1,มาส์กสิว,1,มาส์กหน้า,1,มิถุนายน,1,มีนาคม,1,มีอะไรในกล่องบ้าง,3,มีอะไรบ้าง,1,มูจิ,1,มูส,1,มูหยิ,1,ยูร่า,1,รกม้า,1,ร่วมงาน,1,ราคา,1,รีวิว,4,รีวิวเกม,1,ลดของรก,1,ลัทธิน้อยนิยม,1,ล้างหน้า,1,ลาเนจ,1,วานิตี้โทรฟ,1,สงกรานต์,1,สบู่อาบน้ำ,1,สวยด้วยแพทย์,5,สารพัน,4,สารพันชั้นจะพอก,19,สำลี,1,สิงหาคม,1,สินค้าใหม่,3,สีเนื้อ,1,หนังสือ,1,อยากได้,1,อานน์ เซโมแนง,1,อาหารเสริม,10,อุปกรณ์เสริม,1,abalone,1,acne,4,acniover,1,aesthetic,3,ageloc,2,aloe,3,aloevera,2,ALTHEA,3,ampoule,1,amway,1,anastasia,2,angry birds,1,ANNE SEMONIN,8,anti-aging,15,APEX,1,App,5,Apple,2,aqua bomb,1,arbutin,2,aroma,5,AVENE,4,Babalah,3,baby lips,1,bag,3,bag-in-bag,1,bag indeed,1,balm,2,bamboo,1,bangkok,1,banila co,1,banobagi,1,barbie,2,bata,1,BATHTOLOGY,1,bb cream,4,BCC serum,1,B.DUCK,1,beauskin,1,beauty,389,beauty bay,1,beauty box,38,beautybuffet,4,BEAUTY COTTAGE,1,beauty hunter,13,BEAUTY STORY,2,BEAU VISAGE,1,Belif,1,BEL PERFUMES,3,benefit,3,Berdoues,2,B-finn,1,BH Cosmetics,1,bioderma,2,BIOGROW,1,Biore,1,BIOTHERM,3,biowoman,1,BISOUS BISOUS,1,BLISS,1,blistex,1,blogger,1,blue diamond,1,blush,5,body care,7,body series,1,Bonae,1,booboo,1,book,1,boots,20,BOOXIFY,1,botanics,3,botox,2,Box,2,BRAND: ORIGINS,1,BRAND: ROYAL BEAUTY,4,Brandsveta,1,brawlhalla,1,bronze,2,bronzer,2,brown tone,1,brush,6,bsc,1,camera,5,cardboard,1,case,3,CATHY DOLL,4,CC cream,1,Celebrity,3,cerave,1,cheap,1,chompoo,2,Christmas,3,cindialah,1,CIRACLE,1,claire,2,CLAIROL,1,Clarins,2,clean it zero,1,cleanser,16,cleansing,6,cleansing oil,3,cleansing pad,1,CLG500,1,clinic,4,CLINIQUE,2,Cloud,1,coffee,3,collagen,3,collagen drink,1,collection,1,COLORISTA,1,colortatto,1,compact,5,comparison,1,conditioning gel,1,condominium,1,COOLPIX,1,COSLUXE,3,cosmetics,8,cosrx,1,cotton,1,COUNTER CONCEPT,1,cream,5,cream mask,4,CremeCafe,1,cushion,4,cutepress,12,D4,1,D600,1,DAZZLE,1,december,2,declutter,1,decor,2,DEEPTRUE,1,dejavu,3,dejavu control serum,2,dejavu lash serum,2,dejavu minipact,1,delivery man,1,dental,2,dermocare,1,detox,2,DHC,2,diablo 3,1,diablo III,1,Diana Plus,3,dining,16,disney,1,DIY,1,donut,1,Drama Queen,1,DrGL,1,drinking,1,drpharm,1,Dr. SOMCHAI,1,drugstore,1,dry skin,1,DSIGNBYSINCERE,1,earths,3,eau de cologne,1,eau de perfume,4,ECOTOOLS,1,EGYPTIAN MAGIC,1,e.l.f.,1,Elizabeth Arden,1,emjoi,1,enbacci,1,Enhancer,1,esport,1,essence,3,essilor,1,ESTEE LAUDER,1,esxense,1,EtudeHouse,2,EUCERIN,3,event,34,exercise,2,exfoliating mask,1,extra candy,1,eyebrow,5,Eyebrow Kit,2,eye cream,2,eyelashes,1,eyeliner,4,eyeshadow,15,Faith in Face,1,falselashes,1,fashion,5,favourites,1,fiber,1,filler,1,fillers,1,FITZROVIA,1,Flawless Me,1,foam,5,FOREO,1,foundation,15,fresh,1,freyja,1,furefoo,1,gadget,20,gadgets,9,galactomyces,1,galvanic,1,GALVANIC SPA FACIAL GELS DEMO PACK,1,Game,3,games,5,GANO flo,1,GARNIER,2,GATEWAY EKKAMAI,1,gel,1,gift,1,Gogo,2,gold,1,GoldenRose,6,google,1,gopro,1,GoStak,1,GR Cosmetics,5,GREAT COTTON,1,green tea,2,grid,1,Guinot,2,Hada Labo,9,hair,13,hair removal,1,HAKUBI,3,halloween,1,HANAH,1,hand,3,hangout,15,happie,1,hatomugi,1,haul,2,health,5,hktdc,1,hokdee,1,home,8,honey,1,horse placenta,2,howto,9,HP Pavillion X2,1,huawei,1,hyacell,1,hydration,1,hydrogel,1,ibd,1,iCloud,1,iF Product Design Award,1,iHerb,8,inoa,1,internet tv,1,invisalign,1,iOS,3,iPad,2,iPad3,1,iPhone,4,iPhone4,2,iPod,1,iqqu,1,irresistable offer,1,IT Cosmetics,1,japanese,2,jcats,1,jeans,1,Joico,1,JORDANA,2,June 2012,1,Kanebo,1,KARMART,4,K-BEAUTY,2,KEDIGLOW,1,keiko lynn,1,kelly,1,KENE,1,KERASTASE,1,KFC,2,kiehls,3,KIMMIST,1,King Power,2,KINKA COSMETIC,1,kipling,1,Klairs,1,KOCIETY,1,konvy,2,korea,1,korean,8,korean skincare,1,koriico,1,KOSE,1,KrispyKreme,1,KURON,4,LACTODUO,1,Lady,2,ladygogo,3,LADY MACARON,2,L.A. girl,1,LAKSHMI MANTRA,1,Lamp,2,LAMPE BERGER PARIS,7,LANCOME,2,laneige,5,LAOLA,1,laptop,1,LA ROCHE-POSAY,1,laser,3,LASPLASH,1,LAURA MERCIER,2,la vie en rose,1,lazada,1,leaders clinic,2,LED,1,leica,1,lens,1,less things,1,levis,1,lifting,2,LINE,2,lip balm,5,lip gloss,6,Lip Pure,1,lipsticks,29,lip tattoo,1,Little Baby,3,loreal,11,loretta,1,loretta collagen,1,lotion,4,luxola,3,MAISON BERGER PARIS,1,make up,89,Malissa Kiss,2,mamonde,2,manicure,2,MARINE TONER,1,MARIO BADESCU,1,Mario Maurer,1,Mark Hill,1,martiderm,2,mascara,1,MASK,27,Material Doll,1,matsukiyo,1,matsumotokiyoshi,1,maybelline,3,Maybelline Hypersharp Liner,1,Mee,2,meet matte,1,MEN,1,Mentholatum,1,meso,1,micellar,4,MIHARU,1,mineral mask,3,minimalism,1,Miss Etoile,1,MISSHA,1,mister robot,1,mistine,2,MizuMi,1,mobile,2,moisturizer,13,money,1,moshi,1,movie,3,MTI,2,MUJI,6,Murad,1,mybeautydiary,1,mybest,3,MYBRANDBOX,7,nail,7,Nami,2,NARS,1,natural,1,Neogence,3,nescafe,1,neutrogena,3,news,6,Nikon,11,Nikon 1,4,nikon professional services,1,NIVEA,10,NIVEASASSY,3,No7,8,NO puffery,1,November,1,NPS,1,nu formula,2,nuskin,5,NYX,1,oabssoap,1,online shopping,25,opinion,1,oraganizer,1,organic,1,organizing,1,orgasm,1,oriental princess,1,ORIFLAME,1,original beauty formula,1,ORIGINS,7,OSVIRA,1,overnight mask,1,palette,15,PAMBOX,10,PANPURI,1,paraffin,1,PASAYA,1,Paula's Choice,1,PAYOT,2,pearypie,1,pedicure,2,perfect gel,1,Peryosei,1,PETITE DE BELLE,6,phone accessories,1,pH test,1,physicians formula,2,plankton,1,playstation,8,Ploy Chermarn,2,powder,11,prestige,1,pretty cozy nail cottage,1,preview,3,progressive,1,promotions,4,PS3,1,PS4,4,purecare,1,QoQo,9,QoQo Box,15,real estate,1,Real Techniques,7,recommend,1,red dot design award,1,red lips,6,relaxation,1,REME,3,remington,2,repackaging,2,repleo,1,restaurant,4,retinal display,1,retinol,1,review,33,revitalift,1,REVLON,1,revu,2,robot,1,RoC,1,roll-on,1,royal beauty,4,sabai-arom,3,Sab Bar,1,salon,1,SAMSUNG,1,SANSIRI,1,savvy,1,scentio,1,scion,1,scrub,3,SEKKISEI,1,seminar,1,sephora,3,SEPTEMBER 2012,1,serum,25,service,1,set,1,seventeen,1,shirayuki,1,SHISEIDO,3,shoes,1,shoppaholic,7,shopping,32,SHU UEMURA,2,sigma,4,skincare,107,SKIN DEEP,1,SKINDOM,3,SKINFOOD,1,SKINSCI,1,smartphone,1,smooto,1,snail,5,soap,5,SOAP & GLORY,6,SOLA,1,soniya,1,Sony,2,spa,2,speakers,1,SPF,1,spray,1,SULWHASOO,1,sunblock,12,SUNPLAY,1,sunscreen,15,SUNSUHUN,1,supermom,4,svenson,1,swatch,30,sweet peach,1,TANGLE TEEZER,1,TAXI,1,technology,6,Techy,42,TechyLadyGogo,12,Thailand,2,the balm,2,the bedroom company,1,THEBODYSHOP,1,THE CORTICE HAIR SALON,1,the journey,1,themedclinic,2,the ordinary,1,theraderm,1,the red sun,1,the white queen,1,THREE,3,three part harmony,1,tips,2,tissue,1,tissue serum,1,TMB,1,ToB1 Hair Salon,1,TOGETHER CLINIC,1,Toner,2,Toni and Guy,1,tonymoly,1,Too Faced,1,toothbrush,1,top10,1,total intensity,1,T.R.B.O,1,treatment,7,TRENDLIFE,1,tutorial,3,UBER,1,ultimune,1,ultrasonic,1,umbrella,1,UMIX,1,unboxing,2,uncharted,1,urban happiness,1,v2,1,vacuum cleaner,1,valentines,2,vampire,1,vanity trove,3,VANITYTROVE,11,vaseline,1,ver88,1,ver888,1,verite,1,vetabeauty,1,VIAVANITY,2,video,3,video games,6,VISTRA,1,vitaenergy,1,vitamin c,5,VITARA,1,VSKIN,1,water,1,watsons,1,website,1,welcome,2,wetnwild,1,whitening,11,white plus renew,1,WICKED SNOW,1,Wifi,1,wine therapy,1,WISHBOX,2,wish list,2,WISHTREND,4,xoxo,1,Yanhee,1,YSL,1,yura,1,zalora,1,
ltr
item
TechyLadyGogo: รีวิว Baby Skinboosters พี่พรเกษมคลินิก นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง เติมเต็มความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วน
รีวิว Baby Skinboosters พี่พรเกษมคลินิก นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง เติมเต็มความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วน
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiY_CbA9rRfJXPulYPc-XDt3p9Q5T0TQxNglUWTsBU8rL2NykXmKf_FhS7I75kJmVK6tILKTmbJrph0-epufjDf36JP3dTICcxhvbbQAR2pNqGZyfqn4OOE1k2dBkBX5r3DEbOJKWsXOmM/s1600/pornkasem-clinic-baby-skin-booster-review-by-techyladygogo-siamsqurare-top-post.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiY_CbA9rRfJXPulYPc-XDt3p9Q5T0TQxNglUWTsBU8rL2NykXmKf_FhS7I75kJmVK6tILKTmbJrph0-epufjDf36JP3dTICcxhvbbQAR2pNqGZyfqn4OOE1k2dBkBX5r3DEbOJKWsXOmM/s72-c/pornkasem-clinic-baby-skin-booster-review-by-techyladygogo-siamsqurare-top-post.jpg
TechyLadyGogo
http://www.techyladygogo.com/2016/09/baby-skinboosters-pornkasem-clinic-review.html
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/2016/09/baby-skinboosters-pornkasem-clinic-review.html
true
20076313927091139
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy