cute press How-To 1-2 beautiful เเต่งหน้าสวยดุจมืออาชีพด้วยตัวเองแสนง่าย ผิวสวยเป๊ะมีมิติ 1-2-สวย!! ด้วย คิวท์เพรส

สวัสดีค่ะซิส ! คุณผู้อ่านที่รักความสวยทุกคน เวลาเราเห็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพสร้างลุคออกมา เราคงสงสัยว่าทำไมงานผิวถึงได้สวยมีมิติจังเลย? จริง ๆ แล้วมีเคล็ดไม่ลับจะมาบอกกันในโพสต์นี้นะ

วันนี้มีเครื่องสำอางคิวท์เพรส มารีวิวกันยกกล่อง พร้อมทั้งเทคนิคแต่งหน้าสวยดุจมืออาชีพ กับคอลเลคชั่น cute press 1-2 beautiful  (คิวท์ เพรส วัน-ทู บิวติฟูล) เป็นคอลเลคชั่นที่เพียงเพิ่ม 1-2 ขั้นตอนง่าย ๆ เข้าไปในขั้นตอนปกติของการแต่งหน้าก็เนรมิตผิวสวยมีมิติได้แล้วสิ!
คอลเลคชั่น cute press 1-2 beautiful มาในแพกเกจโทนสีม่วง ขาวชมพู ลายดอกไม้น่าใช้มาก เรามาเริ่มกันที่รองพื้นนะ
cute press 1-2 Beautiful MATTE COVERAGE LIQUID FOUNDATION  คิวท์ เพรส แมทท์ คัฟเวอร์เรจ ลิควิด ฟาวเดชั่น (30 มล. ราคา 499 .-)
เนรมิตผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยรองพื้นสูตรลิควิดที่บางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เป็นคราบ กันน้ำกันเหงื่อ ปกปิดเนียนสนิทตลอดวัน คุมมันนานถึง 8 ชม. สีไม่ดรอประหว่างวัน และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++

รองพื้นมาในขวดพร้อมหัวปั๊ม มีให้เลือกมาถึง 5 เฉดสี ค่ะ swatch ให้ดูบนแขนตามภาพเลยนะ
  • FAIR - โทนผิวขาว 
  • LIGHT BEIGE - ขาวอมชมพู
  • SAND BEIGE - ขาวเหลือง  
  • MEDIUM BEIGE - ผิวโทนสีธรรมชาติ 
  • HONEY - สำหรับสาวผิวน้ำผึ้ง

แต่งหน้าแบบมืออาชีพให้ง่ายต้องมีตัวช่วยนะ วันนี้มีอุปกรณ์ใหม่มาแนะนำกันด้วย เป็นฟองน้ำไข่สีม่วง...
cute press 1-2 beautiful All in One Blender (ราคา 239 บาท)  เป็นฟองน้ำแต่งหน้าที่จะช่วยเกลี่ยเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น บีบี และคอนซีลเลอร์ให้เรียบเนียนสวยแบบมืออาชีพ ได้ทุกซอกทุกมุมบนใบหน้าเลยหละ
ฟองน้ำสีม่วง ดีไซน์เก๋มากให้เขาได้ทุกซอกมุมบนใบหน้า มีทั้งด้านฐานที่โค้งมนเหมือนรูปไข่ (ด้านมน) ไว้เกลี่ยรองพื้นบริเวณกว้างได้อย่างไรรอยต่อ และมีด้านตัดแบบกว้าง ใช้สำหรับเกลี่ยบริเวณร่องแก้มและรองจมูก พลิกอีกด้านจะเป็นด้านตัดแบบแคบเอาไว้เกลี่ยบริเวณใต้ตาและบริเวณเล็ก ๆ ได้ดีมาก ๆ
แนะนำให้นำไปชุบน้ำแล้วบีบน้ำออกให้หมาด ๆ ฟองน้ำจะขยายตัวพองขึ้นเกือบ 2 เท่า แถมยังนุ่มมาก และไม่กินรองพื้นเลย
เอาหละ มาเริ่มรองพื้นกันเลย โกโก้ใช้รองพื้น คิวท์ เพรส แมทท์ คัฟเวอร์เรจ ลิควิด ฟาวเดชั่น เบอร์ 02 LIGHT BEIGE ค่ะ ใช้ฟองน้ำ กด ๆ ๆ ไปจนเนียน

ความรู้สึกหลังการใช้
ฟองน้ำไข่คิวท์เพรส สีม่วง เนื้อดีมาก นุ่มมาก ไม่กินรองพื้น ราคาไม่แพงเลยชอบ ๆ ๆ  
ให้ 4/5 คะแนนค่ะ ถูกและดี

รองพื้นก็ให้เนื้อแมตท์ ปกปิด ปานกลางถึงดี สามารถทาเป็น everyday look ได้ทุกวัน ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีด้วยหละ ถ้าต้องการปกปิดสามารถลงเพิ่มได้ ลงไปอีกจนหน้าแน่น จะไปปาร์ตี้หรือไปงานรับปริญญาก็ได้
รองพื้นให้ 5/5 เลย ชอบมาก!

สำหรับวันนี้โกโก้ลงเพียงชั้นเดียว ยังเหลือรอยอยู่บ้าง เพราะจะจัดการด้วยการลงคอนซีลเลอร์ในขั้นตอนต่อไปค่ะ!!
cute press 1-2 beautiful Long Lasting Cover Concealer Stick (คัฟเวอร์ คอนซีลเลอร์ สติ๊ก ขนาด 2.5 กรัม ราคา 219 บาท)
คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดในระดับ Double HD  ปกปิดได้เรียบเนียนทุกปัญหาผิวหน้า รอยสิว จุดด่างดำ รอยเเดง รอยฝ้า ที่สำคัญมีสารสกัดจาก ทีทรี ออยล์ ช่วยลดการสะสมของเชื้อเเบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย

ช่วงนี้รอยสิวเยอะมาก แถมยังมือบอนไปบีบ แคะ จนแดงดำไปหมด  จัดการซ่อนมันให้เสมือนหายไป ด้วยคอนซีลเลอร์แบบแท่งเลยค่า คอนซีลเลอร์เป็นแบบแท่งหมุน ๆ เนื้อครีมเนียนลื่นและปกปิดดีมากชอบ ๆ ๆ โกโก้ใช้เบอร์ 01 Light Beige พอดีผิวเป๊ะเลย!

อันนี้ก็เนื้อดีปกปิดเยี่ยม ให้คะแนน 4/5 หักคะแนนนึงตรงที่ มีสีแค่ 2 สี ให้เลือกน้อยไปนิด
จริง ๆ จะใช้คอนซีลเลอร์แบบแท่งปิดใต้ตาด้วยก็ได้ แต่จะให้เนื้อที่หนากว่า ใครที่ตาดำมาก ๆ หรือมีริ้วรอยเส้น ๆ ใต้ตา มีเทคนิคแนะนำ ให้ใช้ตัวช่วยตัวถัดไป 

cute press  1-2 beautiful ดับเบิ้ล เอเจนท์ คอร์เรคเตอร์ แอนด์ คอนซิลเลอร์
จัดการรอยช้ำใต้ตาแบบ 2 in 1 ด้านนึงเป็นคอร์เรทเตอร์ปรับสีผิว อีกด้านนึงเป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตาให้เรียบเนียน  เนื้อนุ่มลื่นบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

แถมเขายังมีคอลลาเจนและดูแลผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัดจากมัลเบอร์รี่จากญี่ปุ่น ด้วยนะ ดีเลย!
ด้านที่เป็นคอรเรคเตอร์ จะออกโทนชมพู และ โทนส้ม เพราะสีโทนนี้จะไปหักล้างความดำ ม่วง เขียวใต้ตาได้ดีมากโดยที่ไม่หนา เบลนด์ให้เรียบร้อย แล้วตามด้วย คอนซีลเลอร์อีกทีแค่นี้ก็กริบ รอยใต้ตารอยแผลเป็นหางตา โดนปิดสนิท!

โกโก้ใช้สี 01 แซลมอนสำหรับผิวขาว ใช้แล้วดี ไม่ลอย ไม่ตกร่อง ไม่เน้นตีนกา ชอบ ๆ ๆ เอาไป 4.5/5 ไม่รู้จะติตรงไหน

พอผิวเนียนเรียบแล้ว หน้าอาจจะดูแบน เพราะเราไปลบแสงเงาออกไป แต่เราสามารถเพิ่มแสงเงาให้กับใบหน้า พร้อมทั้งแก้ไขจุดด้อย เพิ่มจุดเด่นบนใบหน้าได้ด้วย

cute press 1-2 beautiful ดีไฟน์นิ่ง ดูโอ้ คอนทัวร์ สติ๊ก (ราคา 299 บาท) ตัวนี้จะใช้สร้างโครงหน้าให้มีมิติก่อนในขั้นตอนเเรก (ขั้นตอนครีม)

ไฮไลท์และคอนทัวร์รูปแบบแท่ง เพิ่มมิติบนใบหน้าให้สวยเป๊ะทุกองศาในแท่งเดียว ไฮไลท์เนื้อครีมประกายละเอียดช่วยเพิ่มความโดดเด่นบนใบหน้า และเฉดดิ้งเนื้อครีมสีน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยเนรมิตกรอบหน้าให้แลดูเรียวสวย และให้สันจมูกมีโครงชัดขึ้น เนื้อครีมเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เป็นคราบ เม็ดสีแน่นติดทนนานตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกสีผิว

- คอนทัวร์ คือการใช้ด้านสีน้ำตาล เกลี่ยบริเวณที่ต้องการให้ดูยุบลงไป หรือเล็กลงค่ะ แนะนำบริเวณไรผม หน้าผากกว้าง ใต้โหนกแก้ม ด้านข้าง ปีกจมูก แนวกราม ใต้เหนียง ใครหน้ายาว ก็คอนทัวร์ตรงคางอีกนิด

- ไฮไลท์ คือการใช้ด้านสีขาว เกลี่ยบริเวณที่ต้องการให้พุ่งออกมา ดูสูงขึ้นมา สว่างขึ้น หรือให้ใหญ่ขึ้น แนะนำให้ลงไฮไลท์บริเวณ โหนกหน้าผาก สันจมูก ใต้ตา โหนกแก้ม คาง และรอยหยักปาก มุมปาก หางตาตกก็ช่วยได้ค่ะ

หลังจากลงงานผิวแบบครีมไปจนครบแล้ว ก็เซททุกอย่างให้เข้าที่ด้วยแป้งฝุ่น

cute press 1-2 beautiful Ultra Fine Matte Loose Powder อัลตร้า ไฟน์ แมทท์ ลูส พาวเดอร์ (15 กรัม ราคา 359 บาท)

- ล็อคเมคอัพให้ติดทนนานทั้งวันด้วย แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียดบางเบาเป็นพิเศษ ที่จะช่วยอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนทันทีที่ทาด้วยเทคโนโลยี Filler Powder ที่สามารถเติมได้ระหว่างวันโดยไม่เป็นคราบ ทั้งยังควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. สามารถใช้ได้ทุกสีผิว มีตาข่ายอัจฉริยะ ช่วยควบคุมปริมาณเเป้งให้ใช้ได้ในปริมาณที่พอเหมาะ


ตลับเขาสวยมาก มีพัฟที่ขนาดกำลังดีและนุ่มมากค่ะ พร้อมตะแกรงกรองแป้งฝุ่นที่ทำให้แป้งไม่ออกมาเยอะเกินไป ดูในตลับเนื้อแป้งสีเหลืองอ่อน ๆ แต่พอทาออกมาแล้วจะไม่มีสีและไม่เปลี่ยนสีรองพื้นค่ะ มีสีเดียวแต่ใช้ได้กับรองพื้นทุกสีเลยค่า (translucent)

ตัวนี้ก็ชอบมาก เอาไป 5 คะแนนเต็ม


ตบเบา ๆ ทั่วหน้า เน้นบริเวณที่ผิวมัน

เพื่อความหน้าแน่นมีมิติ และอยูทนนาน เราสามารถลงคอนทัวร์และไฮไลท์อีกรอบโดยการใช้แบบฝุ่นอัดแข็ง ใช้แปรงค่อย ๆ เบลนด์ให้ละมุน


ด้านไฮไลท์จะมีความเหลือบ ๆ นิด ๆ ส่วนด้าน คอนทัวร์ให้สีน้ำตาลอมเทาที่พอดีค่ะ

การแต่งตาให้สวยแบบมืออาชีพ มีเทคนิคนิดเดียวเอง คือการใช้ อายไพรเมอร์ก่อน
cute press 1-2 beautiful Stay Vivid Eye Primer คิวท์ เพรส วัน-ทู บิวตี้ฟุล สเตย์ วิวิด อาย ไพรเมอร์ (8 กรัม ราคา 199 บาท) เป็นอายไพรเมอร์สำหรับรองพื้นเปลือกตา เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ช่วยให้อายแชโดว์สีสวยเด่นชัด อายไลเนอร์ติดทน
สเตย์ วิวิด อาย ไพรเมอร์ รุ่นนีปกปิดยาวนานถึง 12 ชมเลยนะ เป็นหลอด ๆ พอเปิดฝามา ปลายด้ามเป็นก้านฟองน้ำ ทาสะดวกค่ะ
อายไพรเมอร์ จะปรับสภาพผิวหนังตาให้เนียนเรียบ ปกปิดสีที่ไม่สม่ำเสมอ เช่นรอยคล้ำ เส้นเลือดฝอย และยังทำให้สีอายแชโดว์เด่นชัด ติดทนนาน กว่าไม่ทา ยิ่งใครเปลือกตามันนี่ยิ่งแนะนำเลยค่ะ

ป้ายปลายฟองน้ำไปบนเปลือกตา เกลี่ยด้วยนิ้วหรือฟองน้ำให้เนียน 
หน้าสวยเนียนเรียบ มีมิติแล้ว แบบนี้จะแต่งลุคไหนก็สวย ราวกับมีมืออาชีพมาแต่งให้ค่ะ
เติมคิ้ว ตา แก้ม ปาก ตามใจชอบเลย วันนี้แต่งใส ๆ โทนชมพูม่วง

เสร็จแล้วค่ะ หวังว่าจะชอบกันนะคะ
สรุปนะ
cute press 1-2 beautiful  เป็นเครื่องสำอางที่ออกมาเพื่อให้เราแต่งหน้าได้สวยมืออาชีพได้ง่าย ๆ ในราคาที่ไม่แพงเลย ถ้าถามว่าแนะนำตัวที่ชอบที่สุด ก็คงจะเป็นรองพื้น พาเลทคอนทัวร์-ไฮไลท์ และคอนซีลเลอร์ค่ะ ลองดูนะ รับรองว่า 1-2-สวย!

สำหรับสาว ๆ ที่สนใจสามารถไปลอง และซื้อได้แล้วที่ ช้อปคิวท์เพรสทุกสาขา

สามารถสั่งซื้อง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ 
www.cutepress.com 
www.konvy.com
www.beauticool.comลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

อ่านรีวิวเครื่องสำอางคิวท์เพรส ทั้งหมด

== ความคิดเห็นเป็นของผู้เขียนเอง ขอบคุณ คิวท์ เพรส สำหรับผลิตภัณฑ์ค่ะ ==

COMMENTS

ชื่อ

1028 Visual Therapy 12plus 2012 3G 7-eleven กระปุกดีบุก กระเป๋า กล้อง กล่องความงาม กันน้ำ กิจกรรม เกาหลี แกะกล่อง ขจัดขยะ ครีมกันแดด ครีมทาหน้า ความคิดเห็น คิ้ว คิวรอน เครื่องสำอาง จัดระเบียบ โฉมใหม่ ชมพู่ ชาเขียวผง ชีวิตเบาสบาย ซีออน ซื้อหรือไม่ เซรั่ม เดจาวู เดจาวู คอนโทรล เซรั่ม เดจาวู ลาช เซรั่ม เดือนธันวาคม ตะเกียง ตะเกียงน้ำหอม ตั๊ก มยุรา ทาผิว ธันวาคม น้ำมันหอมระเหย น้ำแร่ น้ำหอม นิคอน นูสกิน แนะนำ บ้านและสวน บูตส์ แบร์ดูส์ ประดับเพชร ประเทศไทย ปรับสภาพผิว ปอย ตรีชฎา เปิดกล่อง เปิดตัว แป้งเจ้านาง แป้งดินน้ำมัน แป้งไทย แปรงแต่งหน้า แปรงสีฟัน ผิวเป็นสิว ผิวมัน ผิวแห้ง พรีเซนเตอร์ใหม่ พฤศจิกายน พฤษภาคม พลอย เฌอมาลย์ พอกหน้า แพรี่พาย มกราคม มยุรา เศวตศิลา มาส์กสิว มาส์กหน้า มิถุนายน มีนาคม มีอะไรในกล่องบ้าง มีอะไรบ้าง มูจิ มูส มูหยิ ยูร่า รกม้า ร่วมงาน ราคา รีวิว รีวิวเกม ลดของรก ลัทธิน้อยนิยม ล้างหน้า ลาเนจ วานิตี้โทรฟ สงกรานต์ สบู่อาบน้ำ สวยด้วยแพทย์ สารพัน สารพันชั้นจะพอก สำลี สิงหาคม สินค้าใหม่ สีเนื้อ หนังสือ อยากได้ อานน์ เซโมแนง อาหารเสริม อุปกรณ์เสริม abalone acne acniover aesthetic ageloc aloe aloevera ALTHEA ampoule amway anastasia angry birds ANNE SEMONIN anti-aging APEX App Apple aqua bomb arbutin aroma AVENE Babalah baby lips bag bag-in-bag bag indeed balm bamboo bangkok barbie bata BATHTOLOGY bb cream BCC serum beauskin beauty beauty bay beauty box beautybuffet BEAUTY COTTAGE beauty hunter BEAUTY STORY BEAU VISAGE Belif BEL PERFUMES benefit Berdoues B-finn BH Cosmetics bioderma BIOGROW Biore BIOTHERM biowoman BISOUS BISOUS BLISS blistex blogger blue diamond blush body care body series Bonae booboo book boots BOOXIFY botanics botox Box BRAND: ORIGINS BRAND: ROYAL BEAUTY Brandsveta bronze bronzer brown tone brush bsc camera cardboard case CATHY DOLL CC cream Celebrity cheap chompoo Christmas cindialah CIRACLE claire CLAIROL Clarins cleanser cleansing cleansing oil CLG500 clinic CLINIQUE Cloud coffee collagen collagen drink collection COLORISTA colortatto compact comparison conditioning gel COOLPIX COSLUXE cosmetics cosrx cotton COUNTER CONCEPT cream cream mask CremeCafe cushion cutepress D4 D600 DAZZLE december declutter decor DEEPTRUE dejavu dejavu control serum dejavu lash serum dejavu minipact delivery man dental dermocare detox DHC diablo 3 diablo III Diana Plus dining disney DIY donut Drama Queen DrGL drinking drpharm Dr. SOMCHAI drugstore dry skin DSIGNBYSINCERE earths eau de cologne eau de perfume ECOTOOLS EGYPTIAN MAGIC e.l.f. Elizabeth Arden emjoi enbacci Enhancer essence ESTEE LAUDER EtudeHouse EUCERIN event exercise exfoliating mask extra candy eyebrow Eyebrow Kit eye cream eyelashes eyeliner eyeshadow Faith in Face falselashes fashion favourites fiber filler Flawless Me foam foundation fresh freyja furefoo gadget gadgets galactomyces galvanic GALVANIC SPA FACIAL GELS DEMO PACK Game games GANO flo GARNIER GATEWAY EKKAMAI gel gift Gogo gold GoldenRose google gopro GoStak GR Cosmetics GREAT COTTON green tea grid Guinot Hada Labo hair hair removal HAKUBI halloween HANAH hand hangout happie haul health hktdc hokdee home horse placenta howto HP Pavillion X2 huawei hyacell hydration hydrogel ibd iCloud iF Product Design Award iHerb inoa internet tv invisalign iOS iPad iPad3 iPhone iPhone4 iPod iqqu irresistable offer IT Cosmetics japanese jcats jeans Joico JORDANA June 2012 Kanebo KARMART K-BEAUTY KEDIGLOW keiko lynn KENE KERASTASE KFC kiehls KIMMIST King Power KINKA COSMETIC kipling Klairs KOCIETY konvy korea korean koriico KOSE KrispyKreme KURON LACTODUO Lady ladygogo LADY MACARON L.A. girl LAKSHMI MANTRA Lamp LAMPE BERGER PARIS LANCOME laneige LAOLA laptop LA ROCHE-POSAY laser LASPLASH LAURA MERCIER la vie en rose lazada leaders clinic LED leica lens less things levis lifting LINE lip balm lip gloss Lip Pure lipsticks lip tattoo Little Baby loreal loretta loretta collagen lotion luxola MAISON BERGER PARIS make up Malissa Kiss mamonde manicure MARINE TONER MARIO BADESCU Mario Maurer Mark Hill martiderm mascara MASK Material Doll matsukiyo matsumotokiyoshi maybelline Maybelline Hypersharp Liner Mee meet matte MEN Mentholatum meso micellar MIHARU mineral mask minimalism Miss Etoile MISSHA mister robot mistine MizuMi mobile moisturizer money moshi movie MTI MUJI Murad mybeautydiary MYBRANDBOX nail Nami NARS natural Neogence nescafe neutrogena news Nikon Nikon 1 nikon professional services NIVEA NIVEASASSY No7 NO puffery November NPS nu formula nuskin NYX online shopping opinion oraganizer organic organizing orgasm ORIFLAME original beauty formula ORIGINS OSVIRA overnight mask palette PAMBOX PANPURI paraffin PASAYA Paula's Choice PAYOT pearypie pedicure perfect gel Peryosei PETITE DE BELLE phone accessories pH test physicians formula plankton playstation Ploy Chermarn powder prestige pretty cozy nail cottage preview promotions PS3 PS4 purecare QoQo QoQo Box Real Techniques recommend red dot design award red lips relaxation REME repackaging repleo restaurant retinal display retinol review revitalift REVLON revu robot RoC royal beauty RUE ROYALE sabai-arom Sab Bar SAMSUNG SANSIRI savvy scentio scion scrub SEKKISEI seminar sephora SEPTEMBER 2012 serum service set seventeen shirayuki SHISEIDO shoes shoppaholic shopping SHU UEMURA sigma skincare SKIN DEEP SKINDOM SKINFOOD SKINSCI smartphone smooto snail soap SOAP & GLORY SOLA soniya Sony spa speakers SPF SULWHASOO sunblock SUNPLAY sunscreen SUNSUHUN supermom svenson swatch sweet peach TANGLE TEEZER TAXI technology Techy TechyLadyGogo Thailand the balm the bedroom company THE CORTICE HAIR SALON the journey themedclinic the ordinary theraderm the red sun the white queen THREE three part harmony tips tissue serum TMB ToB1 Hair Salon Toner Toni and Guy tonymoly Too Faced toothbrush total intensity T.R.B.O treatment TRENDLIFE tutorial UBER ultimune ultrasonic umbrella UMIX unboxing uncharted urban happiness v2 vacuum cleaner valentines vampire vanity trove VANITYTROVE vaseline ver88 ver888 verite vetabeauty VIAVANITY video video games VISTRA vitaenergy vitamin c VITARA VSKIN water website welcome wetnwild whitening white plus renew WICKED SNOW Wifi wine therapy WISHBOX wish list WISHTREND xoxo Yanhee yura zalora
false
ltr
item
TechyLadyGogo: cute press How-To 1-2 beautiful เเต่งหน้าสวยดุจมืออาชีพด้วยตัวเองแสนง่าย ผิวสวยเป๊ะมีมิติ 1-2-สวย!! ด้วย คิวท์เพรส
cute press How-To 1-2 beautiful เเต่งหน้าสวยดุจมืออาชีพด้วยตัวเองแสนง่าย ผิวสวยเป๊ะมีมิติ 1-2-สวย!! ด้วย คิวท์เพรส
https://2.bp.blogspot.com/-B71mPQ2E4eE/WoQH_UKn5GI/AAAAAAAARLA/g0p6d_rdWQsbNBVjkEsBvXC9W6ozelM1QCEwYBhgL/s1600/techyladygogo-for-cutepress-DSC03780.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-B71mPQ2E4eE/WoQH_UKn5GI/AAAAAAAARLA/g0p6d_rdWQsbNBVjkEsBvXC9W6ozelM1QCEwYBhgL/s72-c/techyladygogo-for-cutepress-DSC03780.jpg
TechyLadyGogo
http://www.techyladygogo.com/2018/02/cute-press-how-to-1-2-beautiful.html
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/
http://www.techyladygogo.com/2018/02/cute-press-how-to-1-2-beautiful.html
true
20076313927091139
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy